Đang nhập ngũ nhưng D.O. (EXO) bất ngờ thống lĩnh top trending Hàn Quốc nhờ giọng hát gây thương nhớ, hội shipper KaiSoo lại căng buồm ra khơi

MX, Theo Trí Thức Trẻ 19:50 01/02/2020

Kai bất ngờ đăng tải clip được "ém hàng" đã lâu, đưa D.O. lên top trending.

Hôm 31/1, Kai (EXO) đã nhìn lại tháng sinh nhật của mình bằng nhiều hình ảnh và clip bên cạnh gia đình và người thân. Thành viên D.O. - người đã nhập ngũ vào tháng 7 vừa qua - bất ngờ xuất hiện trên 1 clip của Kai. Trong clip, D.O. đã bất ngờ chuẩn bị một chiếc bánh cho Kai và hát mừng sinh nhật. Dù chỉ được quay thoáng qua nhưng giọng hát của D.O. đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và thích thú. Được biết, clip này quay ở thời điểm sinh nhật năm 2019, được Kai "ém hàng" hơn một năm mới đăng lên. Tuy nhiên, giọng hát "thần thánh" của D.O. đã bất ngờ leo lên top 2 trending tại Hàn Quốc.

Kai đăng tải clip D.O. hát mừng sinh nhật mình

D.O. xuất hiện chớp nhoáng trong clip.

Đang nhập ngũ như D.O. (EXO) lại bất ngờ thống lĩnh top trending Hàn Quốc vì giọng hát gây thương nhớ, hội shipper KaiSoo lại ra khơi  - Ảnh 3.

Từ khoá Kyungsoo's voice leo lên top 2 trending tại Hàn Quốc.

Vì D.O. đã nhập ngũ nên nhất cử nhất động của anh chàng đối với fan đều quý hơn vàng. Đặc biệt, clip này cũng khiến hội shipper KaiSoo - một "chiến hạm" vững mạnh trong EXO - phát cuồng.

Đang nhập ngũ như D.O. (EXO) lại bất ngờ thống lĩnh top trending Hàn Quốc vì giọng hát gây thương nhớ, hội shipper KaiSoo lại ra khơi  - Ảnh 4.

D.O. và Kai.

MV "That's okay" – D.O. (EXO)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm