Đẳng cấp sáng tạo mùa dịch: Lễ trao giải "nhét" cúp ảo vào tay Ryujin (ITZY) không hề "giả trân", bỏ luôn bước nhận giải tránh rườm rà

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/12/2020

10 điểm sáng tạo cho The Fact Music Awards 2020 với màn trao giải vừa tiết kiệm thời gian, vừa ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Vào chiều tối 12/12, lễ trao giải The Fact Music Awards 2020 (TMA 2020) đã chính thức diễn ra. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, buổi lễ tổ chức dưới hình thức online, không có khán giả đến xem trực tiếp. Dù mới là năm thứ 2 tổ chức nhưng TMA 2020 đã chứng kiến sự đổ bộ của dàn nghệ sĩ đình đám như BTS, TWICE, SEVENTEEN, ITZY, MAMAMOO, Kang Daniel, IZ*ONE, Super Junior, TXT, Stray Kids... Lễ trao giải đã tôn vinh những cái tên có hoạt động nổi bật trong năm và không thể thiếu đi những món quà âm nhạc được đầu tư chất lượng gửi đến khán giả.

Đẳng cấp sáng tạo mùa dịch: Lễ trao giải nhét cúp ảo vào tay Ryujin (ITZY) không hề giả trân, bỏ luôn bước nhận giải tránh rườm rà - Ảnh 1.

Lễ trao giải The Fact Music Awards 2020 đã chính thức diễn ra vào chiều tối 12/12

Tại buổi lễ, fan đặc biệt chú ý đến màn trao giải không hề "giả trân" một chút nào trong màn biểu diễn kết hợp nhận cúp của ITZY. Cụ thể, trong màn ending kết thúc phần biểu diễn của ITZY, nhà đài đã luôn tiện "hô biến" 1 chiếc cúp bằng công nghệ kỹ thuật lên tay của Ryujin. Thế là ITZY vừa được cúp, nhà đài vừa tiết kiệm thời gian và bỏ bớt những thủ tục nhận giải rườm rà, giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Hô biến! Chiếc cúp từ từ hiện ra trên tay Ryujin

Đẳng cấp sáng tạo mùa dịch: Lễ trao giải nhét cúp ảo vào tay Ryujin (ITZY) không hề giả trân, bỏ luôn bước nhận giải tránh rườm rà - Ảnh 3.

Cúp thật đã được ship về tận nhà từ trước. ITZY chỉ việc quay clip cảm ơn rồi gửi cho BTC đăng lên thôi!

Thế mới thấy, trong cái khó ló cái khôn. Từ cô "xịt khuẩn viên" tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020 cho đến chiếc cúp ảo diệu của TMA 2020 đều thể hiện tinh thần chống dịch tại các lễ trao giải. Fan đã không khỏi... bật cười trước sự sáng tạo của chiếc cúp ảo này:

- Cái cúp không hề giả trân tí nào luôn đó!

- Trao cho nhà đài Daesang Sáng tạo của năm.

- Đến chịu với nhà đài luôn đó!

- Buồn cười thật đó nhưng vẫn đáng khen vì sáng tạo.

- Cứ tưởng Ryujin có phép thuật biến hoá.

Nguồn: FB - Ảnh: Internet

Đẳng cấp sáng tạo mùa dịch: Lễ trao giải nhét cúp ảo vào tay Ryujin (ITZY) không hề giả trân, bỏ luôn bước nhận giải tránh rườm rà - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm