Đẳng cấp Jimin (BTS): chỉ một chuyến du lịch Paris thôi mà cũng “gây bão” Twitter toàn cầu, trending ở hơn 50 quốc gia

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 15:24 05/10/2019

Đúng tháng sinh nhật có khác, Jimin tích cực đăng hình lên MXH hơn hẳn, ảnh nào cũng “gây sốt” toàn cầu.

Trong kỳ nghỉ dài ngày vào tháng 7 - 8 vừa rồi, các thành viên BTS đã có quãng thời gian được xả hơi đúng nghĩa, ai cũng đi du lịch vi vu khắp nơi. Một tin vui cho các ARMY là những hình ảnh/ video trong những chuyến của các chàng trai đều sẽ được đăng tải lên channel Youtube của BTS dưới dạng travel vlog nhé, xem tha hồ!

Đẳng cấp Jimin (BTS): chỉ một chuyến du lịch Paris thôi mà cũng “gây bão” Twitter toàn cầu, trending ở hơn 50 quốc gia - Ảnh 1.

Sau RM, V thì mới đây Jimin đã “gây sốt” toàn cầu với những hình ảnh trong chuyến du lịch Paris hồi tháng trước của mình. Đúng là đẳng cấp lead vocal của BTS, chỉ 1 chuyến du lịch thôi cũng làm toàn MXH Twitter chao đảo!

Đẳng cấp Jimin (BTS): chỉ một chuyến du lịch Paris thôi mà cũng “gây bão” Twitter toàn cầu, trending ở hơn 50 quốc gia - Ảnh 2.
Đẳng cấp Jimin (BTS): chỉ một chuyến du lịch Paris thôi mà cũng “gây bão” Twitter toàn cầu, trending ở hơn 50 quốc gia - Ảnh 3.

Những hình ảnh đầu tiên trong chuyến du lịch Paris của Jimin, anh chàng đã đi dạo đường phố và dùng cafe tại 1 quán có view nhìn thẳng ra tháp Eiffel.

Đẳng cấp Jimin (BTS): chỉ một chuyến du lịch Paris thôi mà cũng “gây bão” Twitter toàn cầu, trending ở hơn 50 quốc gia - Ảnh 4.
Đẳng cấp Jimin (BTS): chỉ một chuyến du lịch Paris thôi mà cũng “gây bão” Twitter toàn cầu, trending ở hơn 50 quốc gia - Ảnh 5.

Nhiều fan dự đoán những bức hình này được chụp bởi người bạn đi cùng Jimin, thậm chí có ảnh còn là chụp màn hình cắt từ trong video ra.

Đẳng cấp Jimin (BTS): chỉ một chuyến du lịch Paris thôi mà cũng “gây bão” Twitter toàn cầu, trending ở hơn 50 quốc gia - Ảnh 6.

Khám phá Paris cùng travel blogger Jimin nhé?

Không lâu sau những bức hình đầu tiên được đăng tải, Jimin tạo nên “cơn sốt” trending trên Twitter toàn cầu với các từ khoá khác nhau như “좋은시간” (khoảng thời gian đẹp), “우리지민” (Jimin của chúng ta), “추억 공유” (chia sẻ những khoảnh khắc), “우리 지미니” (Jiminie của chúng ta), “사진 공유” (chia sẻ những bức ảnh), “지미니 너무” (Jiminie rất là)... Tổng cộng kỳ nghỉ Paris của Jimin đã trending trên 50 quốc gia.

Đẳng cấp Jimin (BTS): chỉ một chuyến du lịch Paris thôi mà cũng “gây bão” Twitter toàn cầu, trending ở hơn 50 quốc gia - Ảnh 7.
Đẳng cấp Jimin (BTS): chỉ một chuyến du lịch Paris thôi mà cũng “gây bão” Twitter toàn cầu, trending ở hơn 50 quốc gia - Ảnh 8.

“Khi nhìn lại mấy tấm ảnh này, mình cảm thấy là mình đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời”, Jimin chia sẻ.

Tháng 10 là tháng sinh nhật của Jimin, có phải vì thế mà anh chàng tích cực đăng tải các hình ảnh lên MXH hơn không?

Đẳng cấp Jimin (BTS): chỉ một chuyến du lịch Paris thôi mà cũng “gây bão” Twitter toàn cầu, trending ở hơn 50 quốc gia - Ảnh 10.

Vlog du lịch Paris của Jimin sẽ được đăng tải trên tài khoản Youtube chính thức (BANGTANTV) vào 10/10/2019, các fan nhớ đón xem nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm