Hết Jennie, giờ đến Lisa đăng loạt ảnh tạo dáng... trong phòng khách sạn, không gây tranh cãi mà còn được fan “copy” nhiệt tình

Anna, Theo Tổ quốc 08:37 05/10/2019

Nghe hơi sai, nhưng ai muốn có những kiểu ảnh “thần sầu” chụp trong phòng khách sạn như Lisa thì có thể tham khảo cách tạo dáng đó!

Phải nói là nổi tiếng quá thì lắm lúc cũng “éo le”, được công chúng quan tâm, săn đón từ những cử chỉ, hành động nhỏ nhất, thành ra bị “soi” mọi lúc mọi nơi. Trường hợp điển hình là Jennie (BLACKPINK) khi cô nàng đăng loạt ảnh check-in… trong phòng khách sạn thôi mà cũng bị “ném đá” tới tấp từ bối cảnh, cách tạo dáng, trang phục, biểu cảm…

Jennie vừa có chuyến đi Pháp trong khuôn khổ tuần lễ thời trang.

Sở dĩ, Jennie bị “đưa vào tầm ngắm” lần này là do cách tạo dáng và biểu cảm “hơi gồng” của cô nàng. Có người cho rằng: “Đặc điểm giống nhau ở mọi bức ảnh với quai hàm, đôi mắt xa xăm, đôi môi… giống như cô ấy đi theo một khuôn mẫu đã được định sẵn để tạo hình ảnh cho chính mình”. Jennie bị phê phán vì cách tạo dáng y hệt trong mọi khung hình, nếu nhìn riêng lẻ thì những bức hình trông có vẻ bình thường, nhưng khi nhìn toàn thể thì mới “phát hiện” ra điểm khác lạ.

Những bức hình bị K-netizens “ném đá” không thương tiếc, cho rằng Jennie đang cố tỏ ra “sexy”.

Ấy vậy, cùng đi Pháp và cùng đăng ảnh tạo dáng trong phòng khách sạn như Jennie, nhưng Lisa lại không bị “ném đá” chút nào cả, những bức hình của cô nàng vẫn được cả triệu lượt “thả tym” trên Instagram. Chưa kể, các fan còn “cosplay” nhiệt tình cách tạo dáng của cô nàng nữa. Muốn có 1 bức ảnh “thần thái” trong phòng khách sạn mỗi khi có dịp đi công tác hay du lịch, làm thế nào để không bị “lố” hay “gồng” quá? Mời bạn tham khảo ngay cách tạo dáng của Lisa!

Hết Jennie, giờ đến Lisa đăng loạt ảnh tạo dáng... trong phòng khách sạn, không gây tranh cãi mà còn được fan “copy” nhiệt tình - Ảnh 3.

Lisa thường sử dụng máy film để chụp những bức hình trên Instagram. Fan hoàn toàn có thể sắm 1 chiếc máy film chụp indoor như cô nàng nha!

Hết Jennie, giờ đến Lisa đăng loạt ảnh tạo dáng... trong phòng khách sạn, không gây tranh cãi mà còn được fan “copy” nhiệt tình - Ảnh 4.

Kết hợp với đèn flash, nước film sẽ cho những màu ảnh “ảo diệu” thế này.

Hết Jennie, giờ đến Lisa đăng loạt ảnh tạo dáng... trong phòng khách sạn, không gây tranh cãi mà còn được fan “copy” nhiệt tình - Ảnh 5.

Lisa tạo dáng linh hoạt từ trên giường cho tới cạnh ghế sofa, góc phòng.

Hết Jennie, giờ đến Lisa đăng loạt ảnh tạo dáng... trong phòng khách sạn, không gây tranh cãi mà còn được fan “copy” nhiệt tình - Ảnh 6.

Tạo điểm nhấn cho đôi mắt, biểu cảm “so deep” 1 chút và dùng đèn flash, có bức ảnh xuất sắc ngay!

Không thì chụp trắng đen, tạo dáng tự do ngẫu hứng chút cũng được nè.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm