Ai cũng có những đứa bạn ăn uống theo kiểu “người giời” thế này, cứ thế đi rồi ế thì đừng hỏi vì sao "ông trời" không có mắt

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 08:33 04/10/2019

Bạn yêu ơi, đôi khi bạn ế là vì kiểu ăn uống của bạn không thứ nào chịu nổi luôn á!

Chuyên mục “đi ăn cùng bạn hiền” luôn có những tập mới dở khóc dở cười mỗi tuần, và trong tuần này chúng ta cùng đến với tiết mục tổng hợp những pha ăn uống ngược đời nhất của loài người. Kiểu gì trong đó cũng có vài kiểu ăn của đứa bạn thân mến cũng nên, không thích ăn như người bình thường mà cứ thích "chơi trội" cơ?

Lưu ý: Không nên thử ăn uống theo những kiểu dưới đây tại nơi đông người, ngoài vòng tay bạn thân của bạn, chúng tôi không chịu trách nghiệm nếu chẳng may chú chim táo bạo nào bị “gãy cánh”...

“Xin miếng”. Ừ, nuốt luôn cả cây kem đi cho vừa!

Ai cũng có những đứa bạn ăn uống theo kiểu “người giời” thế này, cứ thế đi rồi ế thì đừng hỏi vì sao ông trời không có mắt - Ảnh 1.

Pizza mà xách như cái vali không bằng, xin bạn đừng bao giờ mua pizza mang về nữa…

Ai cũng có những đứa bạn ăn uống theo kiểu “người giời” thế này, cứ thế đi rồi ế thì đừng hỏi vì sao ông trời không có mắt - Ảnh 3.

Ồ sushi nè, nhìn muốn đánh ghê á?

Ai cũng có những đứa bạn ăn uống theo kiểu “người giời” thế này, cứ thế đi rồi ế thì đừng hỏi vì sao ông trời không có mắt - Ảnh 5.

Nếu có người yêu ăn pancake từ trong ra ngoài kiểu này thì xin chia tay đi

Ai cũng có những đứa bạn ăn uống theo kiểu “người giời” thế này, cứ thế đi rồi ế thì đừng hỏi vì sao ông trời không có mắt - Ảnh 7.

Ăn thế này rồi ai ăn ai nhìn?

Ai cũng có những đứa bạn ăn uống theo kiểu “người giời” thế này, cứ thế đi rồi ế thì đừng hỏi vì sao ông trời không có mắt - Ảnh 9.

Ôi trời đất ơi…

Ai cũng có những đứa bạn ăn uống theo kiểu “người giời” thế này, cứ thế đi rồi ế thì đừng hỏi vì sao ông trời không có mắt - Ảnh 11.

OK, đây là tuyên bố cho chiến tranh giữa hai đứa chúng mình từ ngày hôm nay!

Ai cũng có những đứa bạn ăn uống theo kiểu “người giời” thế này, cứ thế đi rồi ế thì đừng hỏi vì sao ông trời không có mắt - Ảnh 13.

Oreo chấm sữa rất ngon, chấm nước cam trông có vẻ… đau bụng

Ai cũng có những đứa bạn ăn uống theo kiểu “người giời” thế này, cứ thế đi rồi ế thì đừng hỏi vì sao ông trời không có mắt - Ảnh 15.

Bạn yêu là Tôn Ngộ Không à?

Ai cũng có những đứa bạn ăn uống theo kiểu “người giời” thế này, cứ thế đi rồi ế thì đừng hỏi vì sao ông trời không có mắt - Ảnh 17.

Thiếu nữa thì đi tắm với tương cà luôn đi

Ai cũng có những đứa bạn ăn uống theo kiểu “người giời” thế này, cứ thế đi rồi ế thì đừng hỏi vì sao ông trời không có mắt - Ảnh 19.

Nguồn: Buzzfeed.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm