Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”!

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 15:40 02/10/2019

Tự cảm thấy thật may mắn khi những nhà hàng xung quanh ta phục vụ bát đĩa bình thường…

Để thu hút khách hàng, ngày nay các thương hiệu khách sạn, nhà hàng, quán ăn… nghĩ ra những chiến dịch quảng bá hoặc phục vụ đồ ăn, thức uống độc đáo, mới lạ, thậm chí đôi khi còn bị đánh giá là kỳ quặc, “dị”. Ấy vậy mà bằng cách này hay cách khác, việc làm đó cũng thu hút được sự chú ý của khách hàng, chỉ là theo nghĩa tích cực hay tiêu cực thì chưa biết.

Dưới đây là những lần các nhà hàng trên thế giới gây choáng với những kiểu trình bày món ăn có 1-0-2, cực “dị” và sốc, khiến cho khách hàng “nhớ mãi không quên”:

Chắc thiếu đĩa nên mượn bộ chổi quét với xẻng hót của cô lao công luôn quá. Cứ tưởng thế này là hay?

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 1.

Tự dưng thấy nhói ở tay, mong khi hoàn thành bữa tráng miệng, bàn tay vị khách đó vẫn còn nguyên vẹn.

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 3.

Trông món ăn khá hấp dẫn đó, nhưng khi được phục vụ trên hàm răng thì lại thấy giống… bãi nôn.

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 5.

Cái này cũng được, khá độc đáo! Tuy nhiên ai bị dị ứng với kim tiêm hay mắc chứng sợ bệnh viện thì đúng là ác mộng...

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 7.

Món ăn rõ sang mà trình bày trên chiếc dép tông? Có chấp nhận nổi không?

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 9.

Ủa, phục vụ kiểu này rồi ai ăn ai nhịn ta? 

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 11.

Tính đá khách đi luôn quá, lại còn trông mất vệ sinh.

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 13.

Tôi đã nghĩ đến lúc được ngồi thưởng trà ăn bánh kiểu Nhật, ngắm cá bơi lội dưới hồ… Nhưng không phải thế này!!!

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 15.

Bàn xoay là xưa rồi, giờ đu quay mới là xu hướng nè!

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 17.

Tượng tự cái xẻng rác và cái giày, hất luôn được vào mặt tôi thì hất đi này! Ăn uống gì nữa?

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 19.

Đây là khay đựng trứng cho những ai không nhận ra, dù sao thì cách này cũng áp dụng quy tắc tái chế, đáng khen!

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 21.

Sáng tạo đó, dù hơi sợ…

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 23.

Nhìn ra cái gì không? Bánh mì đựng trong 1 chiếc túi lông chuột…

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 25.

Ít ra cái chân gà còn làm bằng bạc

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 27.

Nào cùng tắm nắng nào

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 29.

Tắm nắng xong trời mưa thì có ô che

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 31.

Ai sợ chuột chắc thấy xong ngất xỉu khỏi ăn…

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 33.

Ăn xong chị mang cái ván trượt ra khỏi cửa luôn hộ em, em khỏi rửa bát ạ!

Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”! - Ảnh 35.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm