Cười tắc thở với loạt biểu cảm “lầy vô đối” của Diệu Nhi khi thưởng thức đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn, ăn lần thứ 6 rồi vẫn sợ!

Anna, Theo Tổ quốc 16:13 04/10/2019

Đây là do chính tay Diệu Nhi đăng lên story đó nha. Cô nàng vừa “lầy lội” mà cũng thật can đảm khi ăn món đặc sản nổi tiếng này của Hàn Quốc.

“Lầy” trên sân khấu đã đành, “lầy” ngoài đời luôn cũng đã chịu, nhưng đến cả trên MXH thì Diệu Nhi cũng “lầy vô đối” cơ. Mà nhất là ở khoản ăn uống nhé, mỗi lần Diệu Nhi quay story ăn uống cho dân tình xem thì kiểu gì cũng… gây cười. Nếu không tin, mời bạn xem loạt khoảnh khắc ăn đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn của Diệu Nhi dưới đây, cẩn thận tắc thở!

Đợt này Diệu Nhi đang đi Hàn Quốc để dự LHP Busan, hậu đêm trao giải, cô nàng cùng ekip đã đi thưởng thức món bạch tuộc sống (Sannakji). Đây là món đặc sản của Hàn Quốc, nổi tiếng về độ kinh dị khi thực khách sẽ phải ăn những con bạch tuộc khi còn đang ngoe nguẩy trên đĩa, tua còn dính chặt vào đũa, vào miệng… Tuy đã ăn món này đến lần thứ 6 nhưng Diệu Nhi vẫn chưa hết sợ, và loạt biểu cảm “lầy lội” đã ra đời.

Cười tắc thở với loạt biểu cảm “lầy vô đối” của Diệu Nhi khi thưởng thức đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn, ăn lần thứ 6 rồi vẫn sợ! - Ảnh 1.

Món bạch tuộc sống (Sannakji) của Hàn Quốc.

Bàn đầy ắp hải sản, thịt nướng của Diệu Nhi.

Bắt đầu với màn giới thiệu nhẹ nhàng, đây là lần thứ 6 Diệu Nhi ăn món bạch tuộc sống nha

Cười tắc thở với loạt biểu cảm “lầy vô đối” của Diệu Nhi khi thưởng thức đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn, ăn lần thứ 6 rồi vẫn sợ! - Ảnh 3.

Chao ôi, lần 6 vẫn dính như lần đầu, những xúc tua bám chặt vào đũa

Cười tắc thở với loạt biểu cảm “lầy vô đối” của Diệu Nhi khi thưởng thức đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn, ăn lần thứ 6 rồi vẫn sợ! - Ảnh 5.

Khuôn mặt “không đỡ được” của Diệu Nhi

Cười tắc thở với loạt biểu cảm “lầy vô đối” của Diệu Nhi khi thưởng thức đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn, ăn lần thứ 6 rồi vẫn sợ! - Ảnh 7.

Nhưng vẫn thử, chị can đảm, chị làm được!

Cười tắc thở với loạt biểu cảm “lầy vô đối” của Diệu Nhi khi thưởng thức đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn, ăn lần thứ 6 rồi vẫn sợ! - Ảnh 9.

Chấm chút gia vị

Cười tắc thở với loạt biểu cảm “lầy vô đối” của Diệu Nhi khi thưởng thức đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn, ăn lần thứ 6 rồi vẫn sợ! - Ảnh 11.

Cho vào miệng…

Cười tắc thở với loạt biểu cảm “lầy vô đối” của Diệu Nhi khi thưởng thức đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn, ăn lần thứ 6 rồi vẫn sợ! - Ảnh 13.

“Cứu chị mấy đứa ơi!”

Cười tắc thở với loạt biểu cảm “lầy vô đối” của Diệu Nhi khi thưởng thức đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn, ăn lần thứ 6 rồi vẫn sợ! - Ảnh 15.

Cuối cùng cũng ăn được rồi

Cười tắc thở với loạt biểu cảm “lầy vô đối” của Diệu Nhi khi thưởng thức đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn, ăn lần thứ 6 rồi vẫn sợ! - Ảnh 17.

Mặt nhăn mày nhó nhưng vẫn nuốt được nhé!

Cười tắc thở với loạt biểu cảm “lầy vô đối” của Diệu Nhi khi thưởng thức đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn, ăn lần thứ 6 rồi vẫn sợ! - Ảnh 19.

Chị “lầy” nhưng chị can đảm lắm đó nha, miễn ăn ngon là mê tất!

Cười tắc thở với loạt biểu cảm “lầy vô đối” của Diệu Nhi khi thưởng thức đặc sản “ngoe nguẩy” ở Hàn, ăn lần thứ 6 rồi vẫn sợ! - Ảnh 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm