Dân tình nghi vấn Kai là "chàng thơ" của Jennie, thành viên EXO cũng "lộ hint" trong MV mới?

Tuyết Hiền, Theo Thể thao và Văn hoá 12:00 14/03/2023

Sự trùng hợp đến không tưởng giữa ý tưởng ca khúc của Jennie và MV mới của Kai (EXO) khiến dân tình dấy lên loạt đồn đoán.

Là thành viên hot nhất nhì BLACKPINK, nhất cử nhất động của Jennie đều được dân tình chú ý sát sao. Đặc biệt, cô nàng cũng là thành viên duy nhất từng lộ nhiều tin đồn tình ái với các sao nam hàng đầu từ G-Dragon cho đến V (BTS). Mối tình duy nhất được thừa nhận là với Kai (EXO). Dù cả hai đã đường ai nấy đi 3 năm, nhưng đến hiện tại Kai và Jennie vẫn là cặp đôi được nhiều fan "đẩy thuyền". Trong ca khúc solo được Jennie biểu diễn tại concert Born Pink, nhiều fan đã soi được hint "chàng thơ" Jennie nhắc đến là Kai. Những đồn đoán này càng được tin tưởng bởi một chi tiết có trong MV Rover mới đây được Kai ra mắt.

Dân tình chỉ ra những điểm trùng hợp trong ca khúc của Jennie là nói về Kai

Trên các nền tảng MXH, fan quốc tế của Jennie truyền tay nhau những điểm trùng hợp trong ca khúc You&Me của Jennie chính xác là nói về Kai. Hiện tại, main rapper BLACKPINK đang dính nghi vấn hẹn hò cùng V (BTS) và liên tục lộ thông tin cặp đôi. Nhưng Kai - Jen vẫn là "chấp niệm" khó bỏ với nhiều fan.

Dân tình nghi vấn Kai là chàng thơ của Jennie, thành viên EXO cũng lộ hint trong MV mới? - Ảnh 2.

Jennie và cảm hứng ballet trùng với Kai

You&Me đã được chính Jennie tiết lộ được hoàn thành và thu âm từ 3 năm trước, trùng hợp với thời điểm hẹn hò, chia tay Kai. You&Me được sáng tác trong xe, Kai - Jennie cũng lộ hình ảnh hẹn hò trong xe. Những chi tiết trong ca khúc cũng hướng đến Kai khi hình ảnh đầu màn biểu diễn là đôi môi quyến rũ của Jennie gần giống như bức hình đôi môi Kai từng đăng. Nam idol nhà SM cũng thường chụp ảnh dưới trăng, giống như trong câu hát "Dancing the moonlight".

Dân tình nghi vấn Kai là chàng thơ của Jennie, thành viên EXO cũng lộ hint trong MV mới? - Ảnh 3.

Hình ảnh gây sốt của Jennie khi Born Pink bắt đầu

Dân tình nghi vấn Kai là chàng thơ của Jennie, thành viên EXO cũng lộ hint trong MV mới? - Ảnh 4.

Điệu nhảy dưới trăng

Đáng nói nhất, cả Kai và Jennie đều có cảm hứng rất lớn với múa ballet, điều này đã được xác nhận qua nhiều cuộc trò chuyện. Không phải ngẫu nhiên, Jennie đã lăng xê thành công xu hướng balletcore thông qua hàng chục sân khấu You&Me. Cô nàng kết hợp múa ballet, nhảy đương đại cùng nhau tạo nên màn trình diễn gây sốt. Điểm nhấn đặc biệt nằm ở phần dance break giữa bài khi Jennie cùng vũ công nam thực hiện điệu nhảy dưới trăng. Mọi chi tiết đều như nói về Kai.

Dân tình nghi vấn Kai là chàng thơ của Jennie, thành viên EXO cũng lộ hint trong MV mới? - Ảnh 5.

Kai ẩn dụ hình ảnh Jennie?

Các giả thuyết nói trên càng được khẳng định thông qua MV mới nhất của Kai. Chiều 13/3, main dancer EXO đã ra mắt album solo cùng MV chủ đề Rover. Anh chàng gây thương nhớ bởi ngoại hình ngày càng quyến rũ, nam tính cùng âm nhạc bắt tai cuốn hút. Với fan OTP, sự chú ý lại va vào hình ảnh vũ công ballet Kai mang vào MV. Nhiều người ngay lập tức "nhảy số" nghĩ ngay đến Jennie cùng stage đặc biệt You&Me.

Rover MV - Kai

Dân tình nghi vấn Kai là chàng thơ của Jennie, thành viên EXO cũng lộ hint trong MV mới? - Ảnh 7.

Nguồn: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày