Dân mạng đắm đuối trước độ "cute lạc lối" của người đi rừng Team Flash, nguyên nhân là từ đây mà ra!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 09/02/2022

Rất nhiều người hâm mộ đã không khỏi bật cười trước cách mà Maximus (Gray) chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

Nửa sau năm 2021 là giai đoạn đáng quên với tập thể Team Flash Liên Quân Mobile và đội tuyển này đã có một cuộc cách mạng trong đội hình để có thể bùng nổ trong mùa giải mới. Ngoài việc mang về nhiều bản hợp đồng mới, Team Flash còn có sự thay đổi cực kỳ đáng chú ý khi ADC chuyển hẳn vị trí sang xạ thủ đường Rồng và Maximus (Gray đổi tên) sẽ là nhân tố chủ chốt ở vị trí đi rừng.

Dân mạng đắm đuối trước độ cute lạc lối của người đi rừng Team Flash, nguyên nhân là từ đây mà ra! - Ảnh 1.

Với trọng trách trên vai, Maximus được đánh giá là sẽ phải chịu được áp lực rất lớn khi đảm nhận vai trò này một cách không thể thay thế ở Team Flash. Nhưng không chỉ vậy, dân tình còn đắm đuối trước sự hồn nhiên của Maximus. Theo đó, từ cách chụp ảnh để chuẩn bị cho mùa giải mới cho đến quản lý fanpage khiến người hâm mộ bật cưới.

Dân mạng đắm đuối trước độ cute lạc lối của người đi rừng Team Flash, nguyên nhân là từ đây mà ra! - Ảnh 2.

Cách Maximus tạo dáng chẳng hề giống ai

Nếu như đa phần game thủ đều muốn mình thật ngầu khi lên sóng hay được sử dụng hình ảnh thì Maximus lại "cute lạc lối" một cách đầy từ nhiên. Không chỉ vậy, tuyển thủ sinh năm 2k2 này còn khiến người hâm mộ bật cười vì đổi tên đã lâu nhưng fanpage chính thức lại vẫn giữ cái tên nguyên bản khi tham gia ĐTDV là Gray.

Dân mạng đắm đuối trước độ cute lạc lối của người đi rừng Team Flash, nguyên nhân là từ đây mà ra! - Ảnh 3.

Tên đổi đã lâu, tên fanpage cũng đổi từ sớm nhưng cái tên vẫn giữ đó

Là cái tên trẻ tuổi của Team Flash, Maximus có vẻ còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong khâu quản lý fanpage nhưng về độ cute thì hiếm ai có thể so sánh với anh chàng này tại ĐTDV.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/dan-mang-dam-duoi-truoc-do-cute-lac-loi-cua-nguoi-di-rung-team-flash-nguyen-nhan-la-tu-day-ma-ra-20220209015235577.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm