Liên Quân Mobile: Nhiều game thủ bất ngờ nhận được cả nghìn Quân Huy từ Garena, hóa ra nguyên nhân là đây!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:13 08/02/2022

Một cách khắc phục sự cố hợp lý từ NPH khiến cộng đồng game thủ Liên Quân không khỏi ưng ý.

Dịp Tết này, các game thủ Liên Quân có vô số sự kiện hấp dẫn cùng lượng skin xịn xò đặc biệt nhiều hơn hẳn các thời điểm khác trong năm. Từ các sự kiện miễn phí cho đến các sự kiện cần phải móc hầu bao nạp thẻ đều có đủ.

Liên Quân Mobile: Nhiều game thủ bất ngờ nhận được cả nghìn Quân Huy từ Garena, hóa ra nguyên nhân là đây! - Ảnh 1.

Chuỗi sự kiện Tết Liên Quân 2022 cực kỳ đa dạng

Mới đây, nhiều game thủ Liên Quân bất ngờ nhận được một lượng Quân Huy không hề nhỏ từ Garena. Theo đó, các game thủ này bất ngờ nhận 1 loạt thư đính kèm Quân Huy nhưng không kèm theo bất cứ thông tin nào khác. Ngoài ra, số Quân Huy này là Quân Huy gốc, khác với Quân Huy hữu hạn khi tham gia sự kiện Giật lì xì trong dịp Tết vừa qua. Điều này khiến cộng đồng không khỏi bàn tán xôn xao.

Liên Quân Mobile: Nhiều game thủ bất ngờ nhận được cả nghìn Quân Huy từ Garena, hóa ra nguyên nhân là đây! - Ảnh 2.

Có game thủ nhận về cả nghìn Quân Huy

Liên Quân Mobile: Nhiều game thủ bất ngờ nhận được cả nghìn Quân Huy từ Garena, hóa ra nguyên nhân là đây! - Ảnh 3.

Nhiều game thủ Liên Quân bất ngờ nhận được Quân Huy từ Garena

Tuy phía NPH chỉ gửi Quân Huy và không đính kèm bất cứ lời giải thích nào, dù vậy một số game thủ đã nhận ra đây là số Quân Huy được bồi hoàn vì lỗi khi tham gia các sự kiện săn skin dịp Tết vừa qua: Airi Bích Hải thánh nữ (bậc SSS) và Tel'Annas Tân niên vệ thần (bậc SSS), Enzo Hồng hạc thị vệ...

Theo đó, có lẽ do quá nhiều sự kiện trong dịp Tết vừa qua nên một số game thủ đã gặp lỗi và mất Quân Huy khi tham gia săn các skin này. Do đó, đây chính là lượng Quân Huy được phía Garena bồi hoàn đầy đủ số lượng bị lỗi.

Liên Quân Mobile: Nhiều game thủ bất ngờ nhận được cả nghìn Quân Huy từ Garena, hóa ra nguyên nhân là đây! - Ảnh 4.

Lượng Quân Huy nhận được từ Garena chính là do game thủ đó gặp lỗi vì tham gia sự kiện trước đó

Các game thủ Liên Quân sau khi nhận được Quân Huy bồi hoàn đa phần đều tỏ ra hài lòng với cách hỗ trợ từ phía NPH game. Ngoài ra, một số khác cũng góp ý cho đội ngũ hỗ trợ khách hàng là cần ghi rõ lý do được hoàn trả để người nhận bớt cảm thấy hoang mang. Một số game thủ còn cho biết khá lo lắng khi nhận được bởi lo sợ đây có thể là Quân Huy lậu rồi dẫn đến việc bị khóa tài khoản.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/lien-quan-mobile-nhieu-game-thu-bat-ngo-nhan-duoc-ca-nghin-quan-huy-tu-garena-hoa-ra-nguyen-nhan-la-day-20220208172255819.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm