Game thủ Liên Quân vạch trần sự thật Top 1 Thách Đấu - Vỗ mặt điều Garena từng tự hào với "bảng phong thần"

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:41 08/02/2022

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân đã vạch trần sự thật về Top 1 Thách Đấu của tựa game này.

Danh hiệu Thách Đấu của Liên Quân là điều mà rất nhiều game thủ tựa game này mong muốn được một lần chạm tới. Đó không chỉ là thứ thể hiện trình độ mà còn cho thấy sức hút lớn đối với những người chơi cùng. Thách Đấu không chỉ là kỹ năng mà còn là tham vọng của nhiều game thủ Liên Quân, là một trong số những thứ có thể sử dụng để khoe đối với nhiều người chơi tựa game MOBA quốc dân này.

Game thủ Liên Quân vạch trần sự thật Top 1 Thách Đấu - Vỗ mặt điều Garena từng tự hào với bảng phong thần - Ảnh 1.

Nhưng không phải ai đạt được đến bậc rank này một cách đường đường chính chính. Trong lịch sử của Liên Quân, đã không ít lần có những trường hợp Thách Đấu mà không dựa trên kỹ năng của bản thân. Thậm chí rất nhiều người sử dụng những hành động "không trong sạch" như hack map, buff bẩn để leo được đến vị trí được gọi là "Thách Đấu". Điều này càng dễ dàng xảy ra trong những ngày đầu tiên của mỗi mùa rank mới.

Game thủ Liên Quân vạch trần sự thật Top 1 Thách Đấu - Vỗ mặt điều Garena từng tự hào với bảng phong thần - Ảnh 2.

Mới đây, cộng đồng Liên Quân đã lên tiếng bóc phốt Top 1 Thách Đấu (tại thời điểm chụp màn hình) của tựa game này. Theo như hình ảnh được chụp lại thì 3 vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng rank của Liên Quân rất có thể là của… cùng một người. Thậm chí theo game thủ Liên Quân phản ánh thì "Top 1 Thách Đấu có khác, trình cao quá team không ăn mạng nào cũng win".

Game thủ Liên Quân vạch trần sự thật Top 1 Thách Đấu - Vỗ mặt điều Garena từng tự hào với bảng phong thần - Ảnh 3.

Như vậy có thể thấy, 99% đây là hành động buff bẩn để leo lên được tới vị trí Thách Đấu trong bảng xếp hạng rank toàn server của Liên Quân . Điều đáng nói hơn cả là Garena từng rất tự hào với thứ gọi là "bảng phong thần" của mình, nơi mà cập nhật mỗi ngày có thể lên tới hàng nghìn tài khoản bị khóa vì những hành động khác nhau. Nhưng để bảng xếp hạng rank bị "ô nhiễm" thế này thì không rõ bảng phong thần của Garena có thực sự được hoạt động theo "thời gian thực" hay không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm