Huyền thoại Team Flash cũng gặp cảnh "điêu đứng" ngày Tết, siêu sao Liên Quân cũng chẳng thể "mang con dâu về cho mẹ"?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 18:49 31/01/2022

Dù là ngôi sao hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam nhưng tuyển thủ ProE vẫn có nỗi niềm giống như nhiều chàng trai trẻ ngoài kia.

Trần Quang Hiệp (ProE) là một trong những người chơi trợ thủ hàng đầu của làng Liên Quân Mobile Việt Nam suốt những năm qua. Anh chàng là nhân tố quan trọng bậc nhất trong kỷ nguyên thành công của tập thể Team Flash với đỉnh cao là chức vô địch AWC 2019 và AIC 2019.

Huyền thoại Team Flash cũng gặp cảnh điêu đứng ngày Tết, siêu sao Liên Quân cũng chẳng thể mang con dâu về cho mẹ? - Ảnh 1.

Thành công là vậy nhưng khi mà Tết Âm Lịch 2022 đã gần kề, trợ thủ của Team Flash vẫn có nỗi niềm giống như nhiều chàng trai trẻ ngoài kia. Cụ thể khi một fanpage trên Facebook đề dòng trạng thái: "Hãy thử nói một thứ gì bắt đầu bằng giá như!". ProE đã bình luận dưới bài đăng: "Giá như có người yêu"

Huyền thoại Team Flash cũng gặp cảnh điêu đứng ngày Tết, siêu sao Liên Quân cũng chẳng thể mang con dâu về cho mẹ? - Ảnh 2.

Siêu sao Liên Quân vẫn lẻ bóng?

Đến đây, nhiều fan cũng không khỏi ngạc nhiên khi biết tin ProE vẫn còn "cô đơn lẻ bóng". Bởi với tài năng cũng như danh tiếng vốn có của mình, anh chàng phải là mục tiêu nhắm đến của nhiều bóng hồng. Thì ra đến game thủ nổi tiếng năm nay cũng chẳng thể "mang con dâu về cho mẹ".

Nhiều người đọc cũng hy vọng cho ProE sớm tìm thấy nửa kia của mình:

- "Đẹp trai, tài giỏi như anh thì nhanh có người yêu lắm! Anh yên tâm!"

- "Chúc anh năm sau tìm thấy chị nhà!"

- "Năm sau hạn chế check map đi thì sớm có người yêu lắm anh!"

Huyền thoại Team Flash cũng gặp cảnh điêu đứng ngày Tết, siêu sao Liên Quân cũng chẳng thể mang con dâu về cho mẹ? - Ảnh 3.
Huyền thoại Team Flash cũng gặp cảnh điêu đứng ngày Tết, siêu sao Liên Quân cũng chẳng thể mang con dâu về cho mẹ? - Ảnh 4.
Huyền thoại Team Flash cũng gặp cảnh điêu đứng ngày Tết, siêu sao Liên Quân cũng chẳng thể mang con dâu về cho mẹ? - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/huyen-thoai-team-flash-cung-gap-canh-dieu-dung-ngay-tet-sieu-sao-lien-quan-cung-chang-the-mang-con-dau-ve-cho-me-20220131140359141.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm