ProE gây sốc với phát ngôn sau trận thua quyết định: "Cố tình thua V Gaming để tránh gặp Saigon Phantom"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:46 08/11/2021

Có lẽ đây chỉ là câu nói đùa của ProE mà thôi!

Team Flash đã thất bại 3-4 trước V Gaming và mất đi tấm vé tham dự Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021. Dù đã thi đấu khá tốt nhưng Team Flash đã không thể một lần nữa có mặt tại trận đấu quan trọng nhất mùa giải cũng như chính thức trở thành cựu vương của giải đấu này.

Đây hẳn là điều không hề vui với người hâm mộ và chính những tuyển thủ Team Flash. Tuy nhiên mới đây ProE đã có những phát ngôn khiến nhiều người không khỏi giật mình.

ProE gây sốc với phát ngôn sau trận thua quyết định: Cố tình thua V Gaming để tránh gặp Saigon Phantom? - Ảnh 1.

Những bình luận của ProE trên livestream reaction trận đấu của Tùng Họa Mi

Theo đó, trong livestream reaction trận Playoffs 3 giữa V Gaming và Team Flash của BLV Tùng Họa Mi thì ProE cũng góp mặt. Trợ thủ Team Flash cũng tương tác liên tục với những bình luận trên livestream này. Đáng chú ý chính là những bình luận như: "Hôm nay thua là tốt rồi anh ạ, mai thua chung kết còn đau hơn" hay "Em biết là gặp SGP kiểu gì cũng bị giã cho không thở nổi nên cố tình thua VGM đó anh."

ProE gây sốc với phát ngôn sau trận thua quyết định: Cố tình thua V Gaming để tránh gặp Saigon Phantom? - Ảnh 2.

Tùng Họa Mi livestream reaction ván 7 của trận đấu giữa Team Flash và V Gaming

Với không khí có phần không quá nghiêm túc của buổi livestream và dù sao kết quả cũng đã ngã ngũ nên các khán giả đều xem như đây là lời nói trêu đùa, cà khịa của ProE mà thôi. Bởi lẽ với phong độ hiện tại thì Team Flash quả thật SGP đang được đánh giá mạnh hơn. Tuy nhiên cũng có một bộ phận người xem tỏ ra bất ngờ với những bình luận của người chơi trợ thủ Team Flash.

Chính Tùng Họa Mi cũng tương tác liên tục và đọc lên những bình luận từ ProE, BLV này cũng lập tức nhắc nhở ProE cẩn thận hơn với những phát ngôn của mình.

ProE gây sốc với phát ngôn sau trận thua quyết định: Cố tình thua V Gaming để tránh gặp Saigon Phantom? - Ảnh 3.

Nếu theo dõi Team Flash và ProE trong thời gian dài hẳn khán giả sẽ biết được ProE chính là đầu tàu của Team Flash trong cả cấm chọn lẫn kêu gọi giao tranh trong trận. Tính cách của tuyển thủ này là cực kỳ nghiêm túc trong tập luyện và thi đấu nhưng cũng khá thường xuyên đùa giỡn trên MXH và những buổi livestream.

Tuy nhiên những phát ngôn vừa qua của ProE có ảnh hưởng đến sự minh bạch cũng như tinh thần thi đấu thể thao điện tử. Ngoài ra, với tính cách nóng nảy thì ProE cũng có không ít phát ngôn chưa kiềm chế và có thể gây ảnh hưởng đến chính mình cũng như hình ảnh của Team Flash. Vậy nên có lẽ ProE cần cân nhắc hơn về những phát ngôn của mình trên MXH, tránh tái diễn những trường hợp tương tự.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm