MC Phương Thảo khoe chiến tích lần đầu cán mốc Cao Thủ, trình độ tăng chóng mặt sau khi try hard ở khu cách ly?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 07/11/2021

Thời gian này MC Phương Thảo tập trung try hard leo rank lắm nhé!

MC Phương Thảo đã là cái tên rất quen mặt với mọi game thủ Liên Quân nói chung và Đấu Trường Danh Vọng nói riêng. Vậy nên khi thông tin nữ MC này sẽ vắng mặt tại ĐTDV một thời gian khá lâu khi có tiếp xúc với F0 đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Sau nhiều ngày tại khu cách ly, MC Phương Thảo cũng có thú vui leo rank Liên Quân trong thời gian theo dõi sức khỏe và cũng rảnh rỗi hơn thường lệ.

MC Phương Thảo khoe chiến tích lần đầu cán mốc Cao Thủ, trình độ tăng chóng mặt sau khi try hard ở khu cách ly? - Ảnh 1.

Tình trạng sức khỏe của MC Phương Thảo vẫn khá tốt và cô nàng sắp comeback rồi đấy!

Dĩ nhiên đã try hard thì trình độ chơi game của nữ MC này cũng tăng lên đáng kể. Mới đây, Phương Thảo đã đăng tải story trên trang cá nhân khoe thành tích lần đầu tiên cán mốc Cao Thủ kể từ khi biết đến Liên Quân. Trước đó, mức rank cao nhất mà cô nàng xinh đẹp này có được chỉ là Tinh Anh mà thôi.

MC Phương Thảo cho biết thời gian ở khu cách ly khiến tinh thần try hard lên cao và thành quả là lần đầu lên Cao Thủ

Không chỉ vậy, cô nàng còn khoe đã sắm sửa thêm được bộ skin mới bậc SSS đặc biệt cho tướng tủ Krixi của mình. Skin Krixi Terrible Tornado là sản phẩm của màn hợp tác giữa One Punch Man và Liên Quân Mobile. Đây được đánh giá là skin đẹp và ấn tượng nhất trong lần collab này, đặc biệt là với các fan Krixi.

MC Phương Thảo khoe chiến tích lần đầu cán mốc Cao Thủ, trình độ tăng chóng mặt sau khi try hard ở khu cách ly? - Ảnh 3.

MC Phương Thảo cũng sắm sửa bộ skin cực ấn tượng cho tướng tủ

Khoảng thời gian cách ly theo dõi sức khỏe của MC Phương Thảo cũng không còn lâu nữa và nữ MC này sẽ sớm trở lại cùng các giải đấu Liên Quân mà thôi. Tuy nhiên cũng nhờ thời gian này mà trình độ chơi game thì thăng tiến đáng kể đấy nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm