Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên "trùm cuối" cân team mà chẳng cần đồng đội

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 06/11/2021

Megakill là điều mà bất cứ game thủ Liên Quân nào cũng muốn có được trong từng trận đấu.

Ở mùa 20 hiện tại, meta giao tranh mục tiêu được tối ưu và đây chính là những điểm nóng giao tranh mà bất cứ trận đấu Liên Quân nào cũng xuất hiện. Các chất tướng đấu sĩ/ đỡ đòn cũng lên ngôi ở mùa này và rất được ưa chuộng. Tuy nhiên cũng có những vị tướng gây sát thương khủng và gánh team cực mạnh, săn mạng hạ gục rất khủng khiếp nếu có lợi thế và được game thủ tận dụng dù không phải là quá hợp meta. Cùng điểm danh những vị tướng này nhé!

Quillen

Với nội tại Ám sát, Quillen chỉ cần đánh từ sau lưng là chí mạng nên đây chính là sát thủ sở hữu lượng sát thương khổng lồ mà bất cứ vị tướng nào cũng phải kiêng dè nếu bị ám sát. Đồng thời, nội tại của chiêu cuối Ẩn sát chính là thứ khiến Quillen đáng sợ nhất và dễ dàng đạt Megakill bậc nhất trong Liên Quân. Khi hạ gục hoặc phụ hạ gục tướng địch, Quillen sẽ được hồi lại toàn bộ chiêu thức ngay lập tức. Lúc này với khả năng tàng hình và chém sát thương chí mạng khủng thì hiểu được độ khó chịu và sát thương của Quillen khiếp sợ đến mức nào.

Tuy nhiên Quillen cần khéo léo tiến vào giao tranh khi kẻ địch đã mất đi nhiều chiêu thức khống chế quan trọng, ám sát chủ lực và rút ra an toàn.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên trùm cuối cân team mà chẳng cần đồng đội - Ảnh 1.

Quillen không quá mạnh ở meta hiện tại, tuy nhiên nội tại chiêu thức khiến vị tướng này luôn lọt top những vị tướng dễ đạt Megakill

Butterfly

Tương tự với Quillen, Butterfly cũng có nội tại hạ lính/ quái và tướng địch được tích điểm dấu ấn ám sát; đủ 3 điểm, chiêu thức kế tiếp tung ra sẽ được làm mới. Thêm vào đó, các chiêu thức của Butterfly có thời gian hồi không quá lâu, cộng thêm các hiệu ứng có lợi: tăng tốc, tạo giáp (chiêu 1), giảm sát thương nhận vào (chiêu cuối)... nên vị tướng sát thủ này cũng là cái tên rất dễ đạt Megakill.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên trùm cuối cân team mà chẳng cần đồng đội - Ảnh 2.

Butterfly cũng có nội tại khiến cô ta hạ gục tướng sẽ hồi lại chiêu thức

Moren

Rất yếu ở giai đoạn đầu trận, tuy nhiên nếu đã đạt được ngưỡng sức mạnh với 3 trang bị trở về sau khi Moren đúng nghĩa là "trùm" ở meta hiện tại. Game thủ chơi Moren cần biết tích nội tại từ chiêu 1 trước khi bước vào giao tranh để tăng lượng chống chịu. Nếu đủ 8 cộng dồn thì Moren cứng chẳng khác gì một đấu sĩ. Khi chơi Moren, game thủ cần biết là vị tướng này mạnh nhất ở giai đoạn có 2 đồ chí mạng trở lên.

Đặc biệt khi lên được món thứ 3 - Cung Tà Ma thì đây chính là ngưỡng sức mạnh của Moren với khả năng chống chịu, sát thương và khả năng tăng tốc liên tục và thậm chí vị tướng này còn có thể "cân 5". Vậy nên chuyện đạt được Megakill không phải là điều quá khó với Moren đâu nhé!

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên trùm cuối cân team mà chẳng cần đồng đội - Ảnh 3.

Xạ thủ dễ ăn Megakill nhất meta hiện tại là đây

Tulen

Là một vị tướng hot ở cả khu vực đi rừng lẫn đường giữa, Tulen chính là quân bài khiến các tướng đấu sĩ rất mệt nếu phải đối đầu. Điều này chính là ở chất tướng cơ động nhờ chiêu 2 và dồn sát thương cực mạnh cùng chiêu 1.

Nhưng điểm khiến Tulen dễ đạt Megakill nhất chính là nội tại và chiêu cuối của vị pháp sư này. Với chiêu cuối Lôi điểu, Tulen có thể dứt điểm đối thủ thấp máu cực tốt và hồi chiêu liên tục nếu hạ gục tướng địch. Còn sát thương từ nội tại Lôi điện cũng được tích liên tục khi sử dụng chiêu trúng địch và sẽ "giật" mọi đối thủ với sát thương rất khủng khiếp.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng dễ đạt Megakill nhất mùa 20, cái tên trùm cuối cân team mà chẳng cần đồng đội - Ảnh 5.

Tulen đi rừng vẫn rất mạnh nhé, nhưng cũng đòi hỏi kỹ năng người chơi khá nhiều

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày