Liên Quân Mobile: Chỉ 1 chiêu là đủ khiến xạ thủ "bay màu", tướng mới Yue sẽ là pháp sư mạnh nhất game?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 05/11/2021

Sát thương thế này thì có lỗi game quá không?

Là vị tướng pháp sư chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới, Yue nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Liên Quân. Với vai trò pháp sư, vị tướng thứ 111 này được trông đợi sẽ sở hữu sát thương ấn tượng và bộ chiêu thức đẹp mắt.

Và tất cả đều đã đúng, Yue sở hữu khả năng sốc sát thương khủng bậc nhất Liên Quân với khả năng gây sát thương khủng chưa từng có.

Liên Quân Mobile: Chỉ 1 chiêu là đủ khiến xạ thủ bay màu, tướng mới Yue sẽ là pháp sư mạnh nhất game? - Ảnh 1.

Tướng mới thứ 111 của Liên Quân - Yue

Theo đó, một thử nghiệm cho sát thương từ kỹ năng của Yue khiến game thủ không khỏi giật mình. Chỉ sử dụng 1 lần chiêu 2 và thêm 1 lần cường hóa kỹ năng này nhờ nội tại thì Yue đã có thể gây hơn 11k sát thương. Lưu ý, sát thương này là chưa tính phù hiệu, bảng ngọc cộng thêm.

Sát thương khủng của tướng mới Yue

Con số sát thương này của Yue là đủ để tiễn bất cứ xạ thủ nào lên bảng đếm số mà chẳng cần phải suy nghĩ nhiều. Bởi lẽ các xạ thủ chỉ có lượng máu rơi vào khoảng từ 5k5 đến 6k ở lv15 và là chất tướng gây sát thương nên các xạ thủ rất ít tăng trưởng về phòng thủ.

Và nếu không có trang bị phòng ngự phép thuật thì chỉ cần dính trọn 4 tia sát thương từ đòn cường hóa của Yue thì khoảng 6k máu sẽ là sát thương phải nhận. Chỉ 1 chiêu này cũng là đủ để xạ thủ "bay màu". Điều này khiến không ít game thủ khẳng định Yue sẽ là pháp sư hot nhất Liên Quân sau khi ra mắt và cũng sẽ là pháp sư mạnh nhất trò chơi ở khoản sốc sát thương.

Liên Quân Mobile: Chỉ 1 chiêu là đủ khiến xạ thủ bay màu, tướng mới Yue sẽ là pháp sư mạnh nhất game? - Ảnh 3.

Hơn 6k sát thương phép với chiêu 2 cường hóa là quá đỗi khủng khiếp

Tuy nhiên, không phải quá dễ dàng để có thể gây ra được lượng sát thương khổng lồ như thế. Cả 3 chiêu thức của Yue đều là định hướng và muốn tối đa sát thương thì game thủ phải sử dụng thật chuẩn xác. Ngoài ra, Yue là tướng cấu rỉa và khá mỏng manh, nếu bị áp sát khó phát huy được hiệu quả. Dù khá khó để đạt hiệu quả tối đa nhưng với sát thương khủng từ Yue hẳn sẽ rất nhiều game thủ tập luyện vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Chỉ 1 chiêu là đủ khiến xạ thủ bay màu, tướng mới Yue sẽ là pháp sư mạnh nhất game? - Ảnh 4.

Đòn cường hóa từ nội tại sau khi sử dụng 2 chiêu của Yue có sát thương cực kỳ khủng khiếp

Cùng điểm lại bộ chiêu thức của Yue nhé!

Nội tại Vương quyền

Mỗi khi tung chiêu 1, chiêu 2 Yue sẽ nhận được một dấu ấn cộng dồn. Khi đủ 2 dấu ấn cô sẽ được cường hóa chiêu 1, chiêu 2 và lập tức hồi 2 chiêu này.

Chiêu 1 - Cắt giang sơn

Yue tung ra 2 luồng ngọc phiến trong phạm vi gần gây sát thương lên những kẻ địch trên quỹ đạo đồng thời gây gấp đôi sát thương tại điểm giao nhau cắt chéo. Sau khi được cường hóa, chiêu này sẽ bắn ra 4 luồng ngọc phiến đồng thời gây gấp 4 lần sát thương tại điểm giao nhau cắt chéo.

Chiêu 2 - Trảm thiên địa

Yue tung ra 2 luồng ngọc phiến trong phạm vi xa gây sát thương lên những kẻ địch trên quỹ đạo đồng thời gây gấp đôi sát thương tại điểm giao nhau cắt chéo. Sau khi được cường hóa, chiêu này sẽ bắn ra 4 luồng ngọc phiến đồng thời gây gấp 4 lần sát thương tại điểm giao nhau cắt chéo.

Liên Quân Mobile: Chỉ 1 chiêu là đủ khiến xạ thủ bay màu, tướng mới Yue sẽ là pháp sư mạnh nhất game? - Ảnh 6.

Chiêu 3 - Đạo quân vương

Yue gây sát thương lên kẻ địch đằng trước và đẩy lùi chúng đồng thời bản thân nhảy lùi về phía sau một khoảng cách ngắn.

Nội tại: Tăng 15% phạm vi tầm nhìn.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm