ProE chính thức lên tiếng sau thảm bại của Team Flash: "Tôi chưa bao giờ điên như ngày hôm qua, bọn tôi chửi ầm hết cả nhà lên..."

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:44 16/10/2021

Sau trận thua đầy bất ổn trước BOX Gaming, ProE đã có những chia sẻ khá bất ngờ.

Vòng 9 của ĐTDV mùa Đông 2021, Team Flash đã bất ngờ để thua BOX Gaming với tỉ số chóng vánh 1-3. Trận đấu này nhà đương kim vô địch của ĐTDV cho thấy phong độ thi đấu bất ổn và thậm chí sau trận đấu này một số đoạn tin nhắn còn cho thấy ProE đang gặp vấn đề tâm lý, thậm chí có ý định "từ bỏ" khiến không ít fan của Team Flash hoang mang.

ProE chính thức lên tiếng sau thảm bại của Team Flash: Tôi chưa bao giờ điên như ngày hôm qua, bọn tôi chửi ầm hết cả nhà lên... - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn được cho là của fan hâm mộ trên với ProE

Sau trận thua, trợ thủ Team Flash lên tiếng về vấn đề này trên sóng livestream của mình. Theo đó, ProE cho biết mình đã rất cố gắng trong trận đấu gặp BOX Gaming vừa qua và kết quả thua trận khiến anh rất thất vọng. Thậm chí ProE còn cho biết tình trạng sau trận đấu: "Lâu lắm rồi, tôi chưa bao giờ điên như ngày hôm qua. Bọn tôi chửi ầm hết cả nhà lên..."

ProE chính thức lên tiếng sau thảm bại của Team Flash: Tôi chưa bao giờ điên như ngày hôm qua, bọn tôi chửi ầm hết cả nhà lên... - Ảnh 2.

ProE trên sóng livestream sau trận thua BOX Gaming

Đồng thời, ProE cũng thẳng thắn nhìn nhận nhiều vấn đề của Team Flash trong trận đấu vừa qua. Siêu trợ thủ của Team Flash cho biết có khá nhiều vấn đề từ khâu cấm chọn cho đến vận hành trận đấu. Khâu ban/ pick chưa được ưng ý khiến Team Flash không có được ưu thế sớm như thường lệ đã được chỉ ra. Ngoài ra, những tình huống xử lý cá nhân trong trận cũng không hề "max ping" như trước đây.

ProE chính thức lên tiếng sau thảm bại của Team Flash: Tôi chưa bao giờ điên như ngày hôm qua, bọn tôi chửi ầm hết cả nhà lên... - Ảnh 3.

ProE xem lại khâu ban/ pick và chỉ ra nhiều vấn đề khiến Team Flash mất điểm

Thêm vào đó, đội tuyển của anh cũng đang không có phong độ tốt ở thời điểm này, đến mức thua cả 5 trận train cùng Talon Esports - đối thủ mạnh đến từ Thái Lan. ProE cũng cho biết sau khi kết quả đã có thì anh vừa thất vọng và cũng ngại ngùng với chính đội bạn vì thành tích luyện tập bết bát này. Không chỉ vậy, ProE còn cay đắng cho biết từ lúc meta mới về thì Team Flash train toàn thua.

ProE chính thức lên tiếng sau thảm bại của Team Flash: Tôi chưa bao giờ điên như ngày hôm qua, bọn tôi chửi ầm hết cả nhà lên... - Ảnh 4.

Meta mới có vẻ là vấn đề không nhỏ của Team Flash ở thời điểm hiện tại

Sắp tới, Team Flash sẽ phải đối đầu với Saigon Phantom ngay ở lượt đấu tiếp theo và ProE cũng cho biết rằng anh không hề hy vọng vào một kết quả khả quan. "Cách tốt nhất là thua tiếp SGP rồi sau đó làm lại. Tình hình thế này thì chẳng hy vọng gì nhiều. Với lối đánh ngày hôm qua thì tôi chẳng thấy cơ hội nào để vào playoffs và thậm chí nếu có vào thì còn thua cơ...", ProE chia sẻ.

Có vẻ Team Flash đang thực sự gặp vấn đề với meta mới cũng như một số vấn đề khác. Tuy nhiên với bản lĩnh của nhà vô địch và kinh nghiệm dồi dào đã được tích lũy thì có lẽ vấn đề này sẽ sớm được khắc phục mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm