Dân mạng chọn ra hit quốc dân tại Hàn của BTS: Phát sóng hằng ngày trên truyền hình đến nỗi già trẻ gái trai đều quen thuộc

Nguyên Phạm, Theo Helino 22:30 16/11/2019

Nhờ những lần phát sóng trên truyền hình, ca khúc này của BTS đã trở nên phổ biến rộng rãi tại Hàn Quốc đến mức được xem là hit quốc dân.

BTS hiện đang là nhóm nhạc với sức ảnh hưởng toàn cầu. Tuy nhiên, nhóm đôi khi vẫn khiến khán giả không biết lựa chọn đâu mới là bản hit quốc dân của họ tại quê nhà Hàn Quốc. Sau một hồi tranh luận, phần đông cư dân mạng quyết định chọn "FIRE" là ca khúc đưa tên tuổi boygroup nhà Bighit đến gần hơn với công chúng.

Dân mạng chọn ra hit quốc dân tại Hàn của BTS: Phát sóng hằng ngày trên truyền hình đến nỗi già trẻ gái trai đều quen thuộc - Ảnh 1.

"FIRE" được chọn là hit quốc dân của BTS tại Hàn Quốc.

Lí do vì "FIRE" phủ sóng thường xuyên trên những kênh truyền hình lớn tại Hàn Quốc như SBS Live Today, KBS 2TV Live, MBC Live Tonight ở các chương trình truyền hình nấu ăn và quảng cáo món ăn đặc trưng của quốc gia này như hải sản nướng, bạch tuộc chiên, bánh gạo cay,...

Vì xuất hiện trên TV với tần suất dày đặc, ca khúc khiến nhiều người dân tại xứ sở kim chi bất kể già trẻ gái trai đều quen thuộc và hát theo, thậm chí nhún nhảy theo giai điệu sôi động của "FIRE":

– "Tôi hiếm khi nghe nhạc của các nhóm thần tượng nhưng cũng biết tới bài này".

– "Tôi nghe thấy bài này rất nhiều trên TV và sau đó mới biết ca khúc này của BTS".

– "Đây là ca khúc của BTS mà bố mẹ tôi nghe thấy nhiều nhất trên sóng truyền hình".

– "Tôi nghĩ là ngày nào mình cũng nghe thấy bài này trên TV ít nhất 3 lần. Đây chắc hẳn là hit quốc dân của nhóm nhạc nhà Bighit rồi".

MV "FIRE" – BTS

Nguồn tham khảo: KN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm