10 màn kết hợp giữa BTS và sao US-UK: 2 MV đạt hơn nửa tỉ lượt xem YouTube, bài càn quét iTunes thế giới

Nguyên Phạm, Theo Helino 09:59 11/11/2019

Sau khi trở nên nổi tiếng toàn cầu, BTS đã hợp tác với nhiều ngôi sao Âu Mỹ và đạt nhiều thành tích ấn tượng.

BTS ngày càng trở nên nổi tiếng theo thời gian và có nhiều nghệ sĩ Âu Mỹ muốn hợp tác với nhóm. Các màn kết hợp của họ với nhau vừa giúp Kpop mở rộng quy mô toàn cầu, vừa khiến fan US-UK chủ động tìm hiểu thêm về nền âm nhạc Hàn Quốc. Sau đây là 10 bài hát boygroup nhà Bighit đã hợp tác với sao quốc tế.

1. "Boy With Luv"

Thành công nhất phải kể đến "Boy With Luv" nằm trong mini album thứ 7 "MAP OF THE SOUL : PERSONA" phát hành tháng 4 năm nay. Ca khúc kết hợp với nữ ca sĩ Halsey giúp BTS có hơn 600 triệu lượt xem trên YouTube tính đến thời điểm này và loạt thành tích ấn tượng như MV nhiều lượt xem nhất thế giới trong 24 giờ đầu, MV Kpop đạt 10 triệu lượt thích trong thời gian ngắn nhất,...

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

2. "MIC Drop"

Phiên bản "MIC Drop" do Steve Aoki phối lại cũng được dựng thành MV vô cùng đặc sắc phát hành hồi cuối năm 2017. Hiện tại, nó đã có hơn nửa tỉ lượt xem trên YouTube sau 2 năm "thả xích".

MV "MIC Drop (Steve Aoki Remix)" – BTS

3. "Chicken Noodle Soup"

Đây là phiên bản mới cho ca khúc cùng tên của Webstar và Young B do thành viên j-hope và Becky G thể hiện lại. MV đã đạt hơn 100 triệu lượt xem sau 1 tháng "ra lò" và giúp anh trở thành người có MV cán mốc này nhanh nhất YouTube so với các thành viên còn lại của BTS.

MV "Chicken Noodle Soup" – j-hope (ft. Becky G)

4. "IDOL"

Bản gốc của "IDOL" nằm trong full album tái bản thứ 3 "LOVE YOURSELF 'Answer'" phát hành tháng 8 năm ngoái. Sau đó, BTS bất ngờ tung MV bản kết hợp với Nicki Minaj vào đầu tháng 9 và hiện đã đạt hơn 87 triệu lượt xem trên YouTube.

MV "IDOL" – BTS (ft. Nicki Minaj)

5. "Make It Right"

Bản gốc của "Make It Right" nằm trong mini album thứ 7 "MAP OF THE SOUL : PERSONA" phát hành tháng 4 năm nay. Đến cuối tháng 10, phiên bản kết hợp với Lauv đã được tung ra dưới dạng đĩa đơn nhạc số. Sau đó, 2 phiên bản EDM và Acoustic cũng lần lượt được tung ra.

MV "Make It Right" – BTS (ft. Lauv)

6. "Waste It On Me"

"Waste It On Me" kết hợp với BTS là ca khúc nằm trong album "Neon Future III" của Steve Aoki. Bài hát này đạt 1 triệu stream trên Spotify chỉ sau 4 giờ phát hành và càn quét BXH ca khúc của iTunes tại 66 quốc gia và vùng lãnh thổ.

MV "Waste It On Me" – Steve Aoki (ft. BTS)

7. "Best Of Me"

"Best Of Me" là ca khúc BTS hợp tác với The Chainsmokers trong full album tái bản thứ 3 "LOVE YOURSELF 'Answer'" phát hành tháng 8 năm ngoái. Ca khúc có nội dung khuyên người nghe hãy tự tin vào bản thân để làm được nhiều điều có ích trong cuộc sống.

MV "Best Of Me" – BTS (ft. The Chainsmokers)

8. "The Truth Untold"

Tiếp tục là một ca khúc kết hợp với The Chainsmokers do 4 thành viên BTS gồm Jungkook, V, Jimin, Jin đảm nhiệm phần hát chính.

Audio "The Truth Untold” – BTS (ft. The Chainsmokers)

9. "seoul"

HONNE kết hợp cùng RM để cho "ra lò" ca khúc "seoul" nằm trong album "mono." của thành viên BTS.

Lyric Video "seoul" – RM (prod. HONNE)

10. "Old Town Road"

Thủ lĩnh RM tiếp tục kết hợp với Lil Nas X để tạo ra phiên bản mới cho "Old Town Road" có tên gọi "Seoul Town Road".

Audio "Old Town Road" (Seoul Town Road Remix) – Lil Nas X (feat. RM of BTS)

Nguồn tham khảo: SP, KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm