Những nam thần tượng gây sốc khi mặc quần đùi ngắn biểu diễn: BTS có sân khấu huyền thoại, mỹ nam B1A4 như diện quần "tàng hình"

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:15 05/11/2019

Chỉ vì "chiều lòng" stylist mà nhiều lần các nam thần tượng phải khổ sở biểu diễn trên sân khấu với chiếc quần ngắn cũn cỡn.

Vì thời trang của các thần tượng làm nổi bật màn trình diễn và concept nên người hâm mộ rất chú ý đến trang phục của họ khi lên sân khấu. Tuy nhiên, thỉnh thoảng fan không hiểu lí do tại sao các nhà tạo mẫu lại cho họ mặc những trang phục như quần đùi ngắn lên sân khấu, đặc biệt là khi thể hiện những vũ đạo mạnh mẽ. Sau đây là 5 màn trình diễn của các nhóm nam gây sốc cho khán giả bởi những chiếc quần ngắn cũn cỡn mà họ mặc trên sân khấu.

1. "CACTUS" – A.C.E

A.C.E ra mắt khoảng giữa năm 2017 với ca khúc chủ đề đầu tiên là "CACTUS". Ngay lập tức, nhóm tạo được sự chú ý lớn đối với khán giả không phải nhờ gương mặt siêu đẹp trai hay tài năng rất đỉnh cao mà vì những chiếc quần đùi mà họ mặc khi biểu diễn trên các sân khấu quảng bá đầu tiên.

Những nam thần tượng gây sốc khi mặc quần đùi ngắn biểu diễn: BTS có sân khấu huyền thoại, mỹ nam B1A4 như diện quần tàng hình - Ảnh 1.

A.C.E biểu diễn "CACTUS".

Live "CACTUS" – A.C.E ["Music Bank" 26/5]

2. "empty" – Jinu (WINNER)

Cũng trên sân khấu debut "empty" vào năm 2014, thành viên Jinu của WINNER đã biểu diễn với chiếc quần ngắn trên sân khấu "M Countdown". Rất may là trang phục này chỉ được nam thần tượng sử dụng một lần duy nhất.

Những nam thần tượng gây sốc khi mặc quần đùi ngắn biểu diễn: BTS có sân khấu huyền thoại, mỹ nam B1A4 như diện quần tàng hình - Ảnh 3.

Jinu biểu diễn "empty".

Live "empty" – WINNER ["M Countdown" 21/8]

3. "Sweet Girl" – CNU (B1A4)

Trên sân khấu quảng bá "Sweet Girl" hồi giữa tháng 8/2015, CNU của B1A4 bị công ty bắt diện trang phục quấn đùi ngắn. Việc kết hợp với chiếc áo khoác vest dài khiến anh nhiều lúc bị lầm tưởng là không mặc quần ở một số góc máy.

Những nam thần tượng gây sốc khi mặc quần đùi ngắn biểu diễn: BTS có sân khấu huyền thoại, mỹ nam B1A4 như diện quần tàng hình - Ảnh 5.

CNU khiến người xem lầm tưởng không mặc quần khi diễn "Sweet Girl".

Live "Sweet Girl" – B1A4 ["Music Bank" 14/8]

4. "Chewing Gum" – NCT DREAM

Trong đợt quảng bá "Chewing Gum" vào tháng 9/2016, NCT DREAM đi theo concept trẻ trung, năng động nhưng nhiều lần bị "dí" cho những chiếc quần ngắn không qua đầu gối khiến khán giả ngao ngán.

NCT biểu diễn "Chewing Gum" với nhiều thành viên mặc quần ngắn không qua đầu gối.

Live "Chewing Gum" – NCT DREAM ["Show Music Core" 17/9]

5. "I NEED U" – BTS

Ngay khi vừa tạo được sự chú ý trong phạm vi Hàn Quốc, BTS đã trở lại với "I NEED U" vừa sâu sắc vừa sôi động. Tuy nhiên, trang phục của họ khi biểu diễn trên sân khấu lại được cho là một điểm trừ vì những chiếc quần quá ngắn.

Những nam thần tượng gây sốc khi mặc quần đùi ngắn biểu diễn: BTS có sân khấu huyền thoại, mỹ nam B1A4 như diện quần tàng hình - Ảnh 9.

BTS biểu diễn "I NEED U".

Live "I NEED U" – BTS ["M Countdown" 30/4]

Nguồn tham khảo: KSL

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm