Rau là thực phẩm tốt cho cả nhan sắc và sức khỏe. Chúng ta thường được khuyên ăn nhiều rau hơn để bổ sung chất xơ, vitamin, giảm cân… và ngăn ngừa nhiều bệnh tật, bao gồm cả ung thư.
Ăn gì để khỏe mạnh yêu đời? Ăn gì để cơ thể nhẹ nhàng khỏe khoắn?… là những câu hỏi được MC Đại Nghĩa và bác sĩ CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Nguyên giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM chia sẻ đầy thú vị trong chương trình Vui sống mỗi ngày mới đây.
Tuổi thọ của một người có liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống. Người sống lâu thường thích ăn 3 loại thực phẩm này, nếu muốn sống lâu, bạn cũng có thể thử.
Những loại thực phẩm ôi thiu, nấm mốc là nguyên nhân hàng đầu gây ngộ độc thực phẩm. Không chỉ có vậy, 4 loại thực phẩm này cũng có khả năng “tàn phá” sức khỏe nếu chưa được nấu chín.