Đại gia Minh Nhựa và vợ hai lại đăng loạt hình sang chảnh sau chuyến vi vu Dubai, trầm trồ nhất là bức ảnh "vợ ngã, chồng... cũng ngã theo"

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 11:30 15/11/2019

Mỗi lần vợ chồng Minh Nhựa “tái xuất” là kiểu gì cũng có chuyện thú vị.

Những nỗ lực “level up” hình ảnh sau loạt lùm xùm photoshop, “mượn ảnh” của nhà Minh Nhựa đã có kết quả. Phải công nhận hiện giờ đại gia Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm sở hữu loạt ảnh du lịch, check-in khách sạn, ăn uống sang chảnh chẳng thua kém travel couple nào, thậm chí còn ngang ngửa với các blogger nước ngoài. Đột phá gần đây nhất chính là bộ ảnh du lịch Bali:

Bộ ảnh du lịch Bali xịn sò của đại gia Minh Nhựa và vợ hai.

Đúng là người có tiền không nói nhiều, chỉ hành động thôi!

Vợ chồng Minh Nhựa thường xuyên tranh thủ những chuyến đi công tác giải quyết công việc, kết hợp với du lịch và chụp ảnh luôn. Sau Bali, đầu tháng 11 vừa qua, hai vợ chồng đã có chuyến đi Dubai và Các tiểu vương quốc Ả Rập (UAE) dài ngày. Khi về Việt Nam, cả hai tiếp tục khoe chùm ảnh sang chảnh như lần trước, nhưng lần này dân mạng lại bị chú ý bởi bức hình bắt được khoảnh khắc “vợ ngã, chồng cũng ngã theo” khá thú vị.

Mina Phạm và loạt ảnh check-in trong resort Qasr Al Sarab Desert Resort by Ananta ra ở UAE.

Dân tình cũng thấy cô nàng check-in ở một khách sạn cao cấp khác trong chuyến đi, có tên Shangri-La Hotel, Qaryat Al Beri, Abu D habi.

Đại gia Minh Nhựa thì đăng ảnh khi đi các địa điểm du lịch ở Dubai.

Và đây, bức hình (xin đặt tên là) "vợ ngã, chồng... cũng ngã theo" khiến dân tình vừa trầm trồ, lại vừa… bối rối. Theo như bố cục của bức hình, Mina Phạm và đại gia Minh Nhựa đang tạo dáng theo kiểu “anh đỡ em đi”. Ồ, lãng mạn thật, nhưng nhìn vào ảnh thì ai cũng có thể mường tượng ra kết cục… ướt đẫm của cặp đôi.

Đại gia Minh Nhựa và vợ hai lại đăng loạt hình sang chảnh sau chuyến vi vu Dubai, trầm trồ nhất là bức ảnh vợ ngã, chồng... cũng ngã theo - Ảnh 6.

Dựa vào góc nghiêng vật lý và trọng lực, 100% hai vợ chồng sẽ ướt nhẹp vì rơi xuống bể bơi sau khi tạo dáng "vợ ngã, chồng... cũng ngã theo" như thế này.

Thế mới thấy, đại gia Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm đầu tư cho các bức hình như thế nào, mà người ta gọi là “hi sinh vì nghệ thuật” đó!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm