Quỳnh Trần JP thú nhận "chán" về Việt Nam, lý do khiến ai cũng phải thông cảm vì liên quan đến sức khoẻ của bé Sa

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 22:01 13/11/2019

Trong thời gian tới, hai mẹ con Quỳnh Trần JP có thể về Việt Nam 2 tuần liền?

Sở hữu channel Youtube 1,7 triệu subscribers và ngày một tăng nhanh hơn, có thể nói Quỳnh Trần JP đang là Youtuber ẩm thực hot nhất nhì hiện tại. Bên cạnh đó, bé Sa - cậu con trai thường xuyên góp mặt trong các vlog của mẹ cũng trở thành idol nhí được yêu thích với những meme “huyền thoại” trên MXH.

Quỳnh Trần JP thú nhận chán về Việt Nam, lý do khiến ai cũng phải thông cảm vì liên quan đến sức khoẻ của bé Sa - Ảnh 1.

Hai mẹ con Quỳnh Trần JP đều trở thành hiện tượng!

Liên tiếp trong 3 ngày, Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với hàng loạt thông tin liên quan đến việc quay vlog của bé Sa và chuyến về thăm Việt Nam. Theo đó, trong vlog mukbang của ngày 12/11, chị Quỳnh đã thông báo: hai mẹ con sắp về Việt Nam theo lời mời của một chương trình giấu tên, đứng ra lo toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở. Ngoài ra, Quỳnh Trần JP sẽ cố gắng tổ chức một buổi off-fan để gặp mặt những người yêu quý hai mẹ con, nếu có thể thu xếp thời gian.

Quỳnh Trần JP thú nhận chán về Việt Nam, lý do khiến ai cũng phải thông cảm vì liên quan đến sức khoẻ của bé Sa - Ảnh 2.

Không để mọi người đợi lâu hơn, hôm nay (13/11), trong vlog mới nhất, Quỳnh Trần JP tiếp tục hé lộ những thông tin mới về chuyến thăm Việt Nam. Theo đó, ngày về đã sắp tới, tuy Quỳnh Trần không nêu cụ thể, nhưng chia sẻ trong clip là: “Mình lôi hết đồ trong tủ lạnh mình ra, mình ăn vét tủ đá để Quỳnh sắp về Việt Nam nè…”.

Quỳnh Trần JP thú nhận chán về Việt Nam, lý do khiến ai cũng phải thông cảm vì liên quan đến sức khoẻ của bé Sa - Ảnh 3.

Vlog mukbang chân gà hấp hành gừng và sầu riêng với khẩu phần ăn siêu lớn của chị Quỳnh.

Quỳnh Trần JP thú nhận chán về Việt Nam, lý do khiến ai cũng phải thông cảm vì liên quan đến sức khoẻ của bé Sa - Ảnh 4.

Quỳnh Trần đang “vét tủ” để về Việt Nam, như vậy là sát ngày về rồi.

Sau đó trong lúc ăn, chị Quỳnh tiếp tục hai lần nhắc đến chuyện về Việt Nam: “Quỳnh sắp về Việt Nam rồi, mà Quỳnh còn thèm nhiều món Việt lắm mọi người ơi. Nói thật với mọi người, mỗi lần về Việt Nam có 2 tuần thôi, thì đâu có đủ thời gian để mình ăn hết tất cả các món của Việt Nam đâu… Mà về Việt Nam, chủ yếu mình đi chơi là chính, cái bụng đâu có sức chứa hết…”.

Quỳnh Trần JP thú nhận chán về Việt Nam, lý do khiến ai cũng phải thông cảm vì liên quan đến sức khoẻ của bé Sa - Ảnh 5.

Quỳnh Trần đã nhiều lần chia sẻ về mong muốn ăn đồ Việt.

Quỳnh Trần JP thú nhận chán về Việt Nam, lý do khiến ai cũng phải thông cảm vì liên quan đến sức khoẻ của bé Sa - Ảnh 6.
Quỳnh Trần JP thú nhận chán về Việt Nam, lý do khiến ai cũng phải thông cảm vì liên quan đến sức khoẻ của bé Sa - Ảnh 7.

Chị cũng tự nấu nhiều món Việt ở Nhật.

Ngoài ra, vlog này cũng khiến dân tình xôn xao vì phát ngôn… “chán” về Việt Nam của chị Quỳnh. Thế nhưng lý do khiến ai cũng phải thông cảm, bởi lẽ do sự chênh lệch về nhiệt độ ở Việt Nam và Nhật Bản ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé Sa.

Cụ thể chị Quỳnh thổ lộ: “Mỗi lần Quỳnh về Việt Nam, mình lo nhất là Sa bệnh đó mọi người. Lần nào về anh cũng bệnh đến nhập viện mọi người ơi… Bởi vậy Quỳnh chán!”.

Quỳnh Trần JP thú nhận chán về Việt Nam, lý do khiến ai cũng phải thông cảm vì liên quan đến sức khoẻ của bé Sa - Ảnh 8.

Quỳnh Trần còn chia sẻ thêm, do những lần gia đình về thăm Việt Nam là mùa đông ở Nhật lạnh âm độ C, nhiệt độ ở miền nam Việt Nam khi ấy thời tiết lại vượt ngưỡng 30 độ, khiến cho Sa bị sốc nhiệt.

Quỳnh Trần JP thú nhận chán về Việt Nam, lý do khiến ai cũng phải thông cảm vì liên quan đến sức khoẻ của bé Sa - Ảnh 9.

Tuy vậy, lần này do lời mời của một chương trình truyền hình, hai mẹ con vẫn về Việt Nam và cố gắng tổ chức off-fan gặp mọi người. Hy vọng Sa sẽ cứng cáp và khoẻ mạnh để chuyến đi được thuận lợi!

Quỳnh Trần JP thú nhận chán về Việt Nam, lý do khiến ai cũng phải thông cảm vì liên quan đến sức khoẻ của bé Sa - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm