Tin vui của ngày: Quỳnh Trần JP và bé Sa sắp về Việt Nam, còn có thể tổ chức off fan!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 23:12 12/11/2019

Tin vui dành cho những ai là fan của Quỳnh Trần JP và bé Sa đây.

Sở hữu một profile “sạch” nói không với drama, Quỳnh Trần JP hiện đang là một trong những Youtuber ẩm thực được nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, channel Quỳnh Trần JP ngày càng có nhiều người quý mến hơn chính là nhờ bé Sa - con trai của chị. Góp mặt trong vlog của mẹ, Sa đã trở thành gương mặt meme mới của MXH nửa cuối năm 2019 với những biểu cảm dễ thương. Sự có mặt của Sa góp sức lớn khiến cho channel của hai mẹ con ngày càng nổi tiếng.

Tin vui của ngày: Quỳnh Trần JP và bé Sa sắp về Việt Nam, còn có thể tổ chức off fan! - Ảnh 1.

Mẹ con Quỳnh Trần JP với channel Youtube 1,7 triệu subscribers.

Sa với loạt meme nổi tiếng MXH.

Cách đây vài hôm, trong vlog nấu lẩu gà cay mới nhất, chị Quỳnh đã thông báo 1 tin khiến khá nhiều người tiếc nuối: bé Sa sẽ ngừng xuất hiện trong các vlog cùng mẹ từ tháng 04/2020, lý do là… Sa phải đi học.

Tin vui của ngày: Quỳnh Trần JP và bé Sa sắp về Việt Nam, còn có thể tổ chức off fan! - Ảnh 3.

Cụ thể, chị Quỳnh tâm sự: "Quỳnh đi xin trường đi học cho Sa rồi đó mọi người. Tháng 4 năm sau là Sa bắt đầu đi học rồi đó mọi người. Năm sau chắc có mỗi mình quay video mọi người ơi".

Thông tin trên đã khiến cư dân mạng xôn xao và nuối tiếc một thời gian, thế nhưng những ai là fan của chị Quỳnh và bé Sa không phải buồn lâu nữa đâu! Vì chị Quỳnh vừa tuyên bố trong vlog mới: hai mẹ con sắp sửa về Việt Nam.

Tin vui của ngày: Quỳnh Trần JP và bé Sa sắp về Việt Nam, còn có thể tổ chức off fan! - Ảnh 4.

Vlog ăn chả cá và thông báo tin vui của Quỳnh Trần JP.

Tin vui của ngày: Quỳnh Trần JP và bé Sa sắp về Việt Nam, còn có thể tổ chức off fan! - Ảnh 5.

Suốt cả video dài hơn 20 phút, Quỳnh Trần review món chả cá Nhật Bản với những hình ảnh biểu tượng, theo đó, mâm chả cá đã tốn của chị khoảng hơn 1,2 triệu tiền Việt.

Đến tận cuối video, Quỳnh Trần JP mới thông báo một tin “không biết là vui hay buồn”: Chị Quỳnh và bé Sa sắp về Việt Nam, theo lời mời của một chương trình giấu tên, đứng ra lo toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở. Ngoài ra, Quỳnh Trần JP sẽ cố gắng tổ chức một buổi off-fan để gặp mặt những người yêu quý hai mẹ con, nếu còn đủ thời gian.

Tin vui của ngày: Quỳnh Trần JP và bé Sa sắp về Việt Nam, còn có thể tổ chức off fan! - Ảnh 6.

Bé Sa và mẹ sắp về Việt Nam rồi!

Tin vui của ngày: Quỳnh Trần JP và bé Sa sắp về Việt Nam, còn có thể tổ chức off fan! - Ảnh 7.

Sắp có cơ hội được gặp idol Sa nhí đó!

Ngay lập tức, thông tin này đã được chia sẻ rộng rãi trên MXH, đặc biệt là dưới phần comment, nhiều người xem bày tỏ thái độ thích thú, chào mừng hai mẹ con về thăm gia đình và gặp gỡ mọi người ở Việt Nam.

Tin vui của ngày: Quỳnh Trần JP và bé Sa sắp về Việt Nam, còn có thể tổ chức off fan! - Ảnh 8.

Theo đó, thông tin của buổi off-fan sẽ được thông báo sau nếu chị Quỳnh có thể thu xếp.

Tin vui của ngày: Quỳnh Trần JP và bé Sa sắp về Việt Nam, còn có thể tổ chức off fan! - Ảnh 9.

Nhưng Sa về Việt Nam là vui rồi, chờ đón vlog của hai mẹ con ở Việt Nam nha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm