Taeyang (BIGBANG) đã trở lại và còn "mặn" hơn xưa: Đổi hẳn ảnh đại diện Instagram thành hình hộp bánh mà anh chàng đã tặng cho fan vào ngày xuất ngũ

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 16:12 12/11/2019

Cư dân mạng và nhất là các fan của BIGBANG tỏ ra vô cùng thích thú trước hành động đáng yêu này của Taeyang. Anh đã trở lại và lợi hại hơn xưa rồi!

Ơn giời, cuối cùng thì Taeyang (BIGBANG) cũng đã xuất ngũ rồi! Vào ngày 10/11 vừa qua, cả Taeyang và Daesung đã kết thúc thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hiếm có trường hợp nào cả hai thần tượng Kpop cùng xuất ngũ như bộ đôi "BaeDae" của BIGBANG. Rất đông fan đã mang theo hoa và quà đến để đón hai anh chàng. Nếu như Daesung gửi đến fan những lá thư cảm ơn ngọt ngào thì Taeyang lại tiếp tục tặng bánh cho fan, điều mà anh vẫn làm trong những lần gặp gỡ trước đây. Hộp bánh còn được in dòng chữ "Baebae trở về" (tên thật của anh chàng là Dong Young-bae) vô cùng đáng yêu.

Chuyện sẽ chẳng có gì ngoài niềm vui sướng của những V.I.P (fandom của BIGBANG) có mặt tại buổi lễ hôm ấy thế nhưng động thái ngay sau đó của Taeyang đã một lần nữa khiến dân tình bấn loạn: đổi ảnh đại diện Instgram thành hình hộp bánh Bae Bae.

Taeyang (BIGBANG) đã trở lại và còn mặn hơn xưa: Đổi hẳn ảnh đại diện Instagram thành hình hộp bánh mà anh chàng đã tặng cho fan vào ngày xuất ngũ - Ảnh 1.

Cho những ai chưa biết thì đây chính là hình ảnh "trao yêu thương" của Taeyang trong buổi lễ hôm ấy.

Taeyang tặng bánh cho fan

Ngay khi phát hiện ra điều này, cộng đồng mạng đã không ngừng chia sẻ tấm ảnh chụp màn hình và tỏ ra vô cùng thích thú trước sự "mặn mòi" của Taeyang.

- Dễ thương quá thể đáng à.

- Đến chịu anh tôi.

- Càng ngày càng mặn bác Bae ơi!

- Đáng yêu thế này cơ chứ.

- Mặn mòi quá rồi nhưng tiếc rằng anh đã là chồng người ta.

- Trời ơi cưng xỉu, anh Bae đã trở lại là lợi hại hơn xưa.

- Đến quỳ với bác Bae, idol nhà người ta thì để hình lung linh, đằng này bác trưng hẳn hộp bánh lên mới chất!

Hi mấy đứa, anh đã trở về rồi đây!

Thêm vào đó, với hiệu ứng "Bae Bae trở về", các V.I.P (fandom của BIGBANG) được dịp thi nhau đi săn lùng hộp bánh cực dễ thương này. Được biết, chúng đã được bày bán tại các siêu thị tại Hàn Quốc và được dự đoán là sẽ nhanh chóng cháy hàng.

Taeyang (BIGBANG) đã trở lại và còn mặn hơn xưa: Đổi hẳn ảnh đại diện Instagram thành hình hộp bánh mà anh chàng đã tặng cho fan vào ngày xuất ngũ - Ảnh 4.

Ảnh: @great_vvc

Taeyang (BIGBANG) đã trở lại và còn mặn hơn xưa: Đổi hẳn ảnh đại diện Instagram thành hình hộp bánh mà anh chàng đã tặng cho fan vào ngày xuất ngũ - Ảnh 5.

Ảnh: @great_vvc

Những hình ảnh check in với hộp bánh gây sốt này khiến fan quốc tế phải ghen tị.

Taeyang (BIGBANG) đã trở lại và còn mặn hơn xưa: Đổi hẳn ảnh đại diện Instagram thành hình hộp bánh mà anh chàng đã tặng cho fan vào ngày xuất ngũ - Ảnh 6.

Ảnh: @__yb.yk.518__

Taeyang (BIGBANG) đã trở lại và còn mặn hơn xưa: Đổi hẳn ảnh đại diện Instagram thành hình hộp bánh mà anh chàng đã tặng cho fan vào ngày xuất ngũ - Ảnh 7.

Ảnh: @tomo_gdyb_love

Sau thời gian nhập ngũ, sức hút và độ "mặn" của Taeyang ngày càng tăng khiến fan vô cùng thích thú. Anh đã trở lại và lợi hại hơn xưa rồi nha mấy đứa!

Taeyang (BIGBANG) đã trở lại và còn mặn hơn xưa: Đổi hẳn ảnh đại diện Instagram thành hình hộp bánh mà anh chàng đã tặng cho fan vào ngày xuất ngũ - Ảnh 8.

Ảnh: @tomo_gdyb_love

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm