Bá đạo như Quỳnh Trần JP: Ăn cả tảng cá ngừ vây xanh khiến dân tình vừa nuốt nước miếng vừa bái phục

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 23:01 11/11/2019

Trong video mới nhất được đăng tải, Quỳnh Trần JP đã khiến cộng đồng mạng mắt chữ A mồm chữ O vì chơi lớn, cắn ngập răng cả tảng cá ngừ vây xanh lại còn khen ngon nức nở.

Hiện nay, cái tên vàng trong làng Youtuber Việt không ai khác chính là Quỳnh Trần JP. Ngày nào cũng lên sóng đều như vắt chanh với hàng loạt sản phẩm từ cuộc sống thường ngày đến mukbang ăn uống được đầu tư chất lượng cùng những phát ngôn “mặn mòi”, kênh youtube Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật hiện đã có đến 1,6 triệu subscribers. Chẳng những vậy, thực đơn hàng ngày của chị Quỳnh cũng vô cùng phong phú nhưng có lẽ siêu phẩm khiến cộng đồng mạng "hóng" nhất luôn là sashimi, một món ăn truyền thống Nhật Bản mà thành phần chính là các loại hải sản tươi sống. 

Trong video mới đăng tải, Youtuber Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình lác mắt khi ăn sống ngon lành 4 tảng sashimi cá ngừ vây xanh Maguro. Vẫn biết ăn sashimi là chuyện thường ngày ở Nhật thế nhưng mấy ai lại ăn nguyên tảng như chị Quỳnh thế này cơ chứ? Chơi lớn quá chị ơi!

Bá đạo như Quỳnh Trần JP: Ăn cả tảng cá ngừ vây xanh khiến dân tình vừa nuốt nước miếng vừa bái phục - Ảnh 1.

Được biết, đây là 4 miếng được cắt ra từ một tảng cá ngừ vây xanh, gồm hai phần là otoro và chutoro, có giá 700 nghìn đồng. Otoro có màu nhạt với nhiều vân mỡ hơn còn chutoro thì sậm màu và ít mỡ hơn. Chỉ xét riêng về otoro, có một số nơi ở Nhật bán một lát cá này và một miếng sushi với giá 40 nghìn đồng. Đặc biệt phần rốn luôn là phần đắt đỏ nhất và thường bạn sẽ khó tìm được phần này trong các nhà hàng, quán ăn. Tuy nhiên, chị Quỳnh rất khôn ngoan khi quyết định ghé chợ hải sản và thật may là chị đã lựa luôn được phần cá được cho là ngon nhất này.

Bá đạo như Quỳnh Trần JP: Ăn cả tảng cá ngừ vây xanh khiến dân tình vừa nuốt nước miếng vừa bái phục - Ảnh 2.

Nhìn chị Quỳnh ăn mà rớt nước miếng nhưng mấy ai dám cắn một miếng ngập răng như thế này? Quả là bái phục. Tuy vậy, bạn cũng nên nhớ, loại sashimi mà mẹ bé Sa ăn là loại tươi ngon và đã được kiểm định, hơn nữa cũng không có gì đáng lo ngại nếu bạn ăn sashimi ở Nhật.

Bá đạo như Quỳnh Trần JP: Ăn cả tảng cá ngừ vây xanh khiến dân tình vừa nuốt nước miếng vừa bái phục - Ảnh 3.

Với phần chutoro thì chị Quỳnh nhà ta vô tư chấm nước tương mù tạt nhưng otoro thì lại quá béo nên phải ăn chung với cơm cho đỡ ngấy.

Sống ở xứ sở hoa anh đào đã lâu chính vì vậy mẹ bé Sa cũng đã phải lòng sashimi. Trên kênh Youtube của mình, Quỳnh Trần JP đã chia sẻ không ít những video về món này với đủ các loại hải sản tươi sống khác nhau nhưng có lẽ sashimi cá Maguro vẫn là loại mà chị Quỳnh nhà ta khoái nhất. 

Nguồn: Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày