“Xót ruột” hơn nồi lẩu gà cay của Quỳnh Trần JP là thông tin bé Sa sẽ ngừng quay vlog cùng mẹ trong thời gian tới

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 18:02 10/11/2019

Tuy dân tình có tiếc nuối, nhưng lý do bé Sa ngừng quay vlog với mẹ là hoàn toàn chính đáng.

Một trong những Youtuber ẩm thực hot nhất thời điểm hiện tại chính là Quỳnh Trần JP với những vlog mukbang, nấu nướng, review chất lượng từ mảnh đất Nhật Bản xa xôi. Channel 1,6 triệu lượt theo dõi của chị Quỳnh ra video mới mỗi ngày, mà vlog nào cũng được đầu tư chất lượng, càng khiến dân tình nể phục và yêu mến Quỳnh Trần.

“Xót ruột” hơn nồi lẩu gà cay của Quỳnh Trần JP là thông tin bé Sa sẽ ngừng quay vlog cùng mẹ trong thời gian tới - Ảnh 1.

Channel Youtube “khủng” của Quỳnh Trần JP.

Ngoài profile “sạch” nói không với drama, lý do Quỳnh Trần JP ngày càng có nhiều người theo dõi quý mến hơn chính là nhờ bé Sa - con trai của chị. Xuất hiện trong vlog của mẹ, Sa đã trở thành gương mặt meme mới của MXH nửa cuối năm 2019 với những biểu cảm dễ thương. Sự có mặt của Sa góp sức lớn khiến cho channel của hai mẹ con ngày càng nổi tiếng.

Sa với những meme “huyền thoại”.

“Xót ruột” hơn nồi lẩu gà cay của Quỳnh Trần JP là thông tin bé Sa sẽ ngừng quay vlog cùng mẹ trong thời gian tới - Ảnh 3.

Bé Sa cũng sở hữu một channel Youtube riêng gần 170k subscribers, “khủng” không kém mẹ đâu nhé!

Thế nhưng, mới đây trong vlog nấu lẩu gà cay mới nhất, chị Quỳnh đã thông báo 1 tin khiến khá nhiều người tiếc nuối: bé Sa sẽ ngừng xuất hiện trong các vlog cùng mẹ từ tháng 04/2020, lý do là… Sa phải đi học.

“Xót ruột” hơn nồi lẩu gà cay của Quỳnh Trần JP là thông tin bé Sa sẽ ngừng quay vlog cùng mẹ trong thời gian tới - Ảnh 4.

Vlog nấu lẩu gà siêu cay của chị Quỳnh.

“Xót ruột” hơn nồi lẩu gà cay của Quỳnh Trần JP là thông tin bé Sa sẽ ngừng quay vlog cùng mẹ trong thời gian tới - Ảnh 5.

Mở đầu vẫn là màn nấu nướng như thường lệ của Quỳnh Trần JP.

“Xót ruột” hơn nồi lẩu gà cay của Quỳnh Trần JP là thông tin bé Sa sẽ ngừng quay vlog cùng mẹ trong thời gian tới - Ảnh 6.

Hai mẹ con hăng say ăn và trò chuyện với mọi người.

“Xót ruột” hơn nồi lẩu gà cay của Quỳnh Trần JP là thông tin bé Sa sẽ ngừng quay vlog cùng mẹ trong thời gian tới - Ảnh 7.

Đoạn cuối vlog, chị Quỳnh tâm sự Sa sắp phải tạm biệt mọi người.

Cụ thể, chị Quỳnh tâm sự: "Quỳnh đi xin trường đi học cho Sa rồi đó mọi người. Tháng 4 năm sau là Sa bắt đầu đi học rồi đó mọi người. Năm sau chắc có mỗi mình quay video mọi người ơi".

“Xót ruột” hơn nồi lẩu gà cay của Quỳnh Trần JP là thông tin bé Sa sẽ ngừng quay vlog cùng mẹ trong thời gian tới - Ảnh 8.

Trước đây, Sa đã 1 lần ngưng xuất hiện trong vlog của mẹ vì bị cư dân mạng “chế ảnh” với nội dung nhạy cảm rầm rộ. Chị Quỳnh đã phải lên tiếng và đề nghị những người yêu quý Sa thì ủng hộ bằng “thả tym”, share clip chứ đừng ghép ảnh.

“Xót ruột” hơn nồi lẩu gà cay của Quỳnh Trần JP là thông tin bé Sa sẽ ngừng quay vlog cùng mẹ trong thời gian tới - Ảnh 9.
“Xót ruột” hơn nồi lẩu gà cay của Quỳnh Trần JP là thông tin bé Sa sẽ ngừng quay vlog cùng mẹ trong thời gian tới - Ảnh 10.
“Xót ruột” hơn nồi lẩu gà cay của Quỳnh Trần JP là thông tin bé Sa sẽ ngừng quay vlog cùng mẹ trong thời gian tới - Ảnh 11.

Sa chào cô chú, Sa chuẩn bị đi học rồi, mọi người vẫn xem clip ủng hộ mẹ Quỳnh nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm