Trên đời này không thiếu những đôi bạn như Jun Phạm - Ngô Thanh Vân khi đi quẩy: Người thì say bí tỉ, kẻ ngơ ngác không biết làm sao

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 14:10 10/11/2019

Còn chưa bị quăng xuống hồ mà Jun Phạm đã “sập” rồi, Ngô Thanh Vân phải biết làm sao?

Gần như chúng ta ai cũng có những màn “quẩy” xuyên đêm với âm nhạc xập xình, đồ uống đồ ăn xả láng, mọi người vui chơi hết cỡ. Đó dường như đã thành một “nghi lễ” để trưởng thành trong tuổi trẻ rồi. Một đêm uống say, một đêm nhảy nhót quên sầu bi, một đêm xoã như không có ngày mai, ôi những bữa tiệc của thanh xuân…

Nhưng cũng có những người cuộc vui chỉ ngắn ngủi được vài giờ (hoặc là vài phút) do tửu lượng kém, hai ba nhấp là bắt đầu… gục. Jun Phạm chính là đại diện cho kiểu người đó. Chuyện giờ mới kể, trong bữa tiệc hậu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng hôm qua, khi người ta chuẩn bị “quẩy” nhiệt nhất thì Jun Phạm đã… “gãy” rồi, mặc cho Ngô Thanh Vân ngồi bất lực bên cạnh.

Trên đời này không thiếu những đôi bạn như Jun Phạm - Ngô Thanh Vân khi đi quẩy: Người thì say bí tỉ, kẻ ngơ ngác không biết làm sao - Ảnh 1.

Mới buổi chiều hoàng hôn lung linh huyền ảo, chụp ảnh cùng cô dâu chú rể.

Trên đời này không thiếu những đôi bạn như Jun Phạm - Ngô Thanh Vân khi đi quẩy: Người thì say bí tỉ, kẻ ngơ ngác không biết làm sao - Ảnh 2.

Tươi tắn check-in với Khả Ngân một cái.

Trên đời này không thiếu những đôi bạn như Jun Phạm - Ngô Thanh Vân khi đi quẩy: Người thì say bí tỉ, kẻ ngơ ngác không biết làm sao - Ảnh 3.

Hứa hẹn với người chị Ngô Thanh Vân, nhất định hôm nay hai chị em mình phải giật spotlight vedette của tối nhé!

Trên đời này không thiếu những đôi bạn như Jun Phạm - Ngô Thanh Vân khi đi quẩy: Người thì say bí tỉ, kẻ ngơ ngác không biết làm sao - Ảnh 4.
Trên đời này không thiếu những đôi bạn như Jun Phạm - Ngô Thanh Vân khi đi quẩy: Người thì say bí tỉ, kẻ ngơ ngác không biết làm sao - Ảnh 5.

Lúc chuẩn bị ăn tối.

Trên đời này không thiếu những đôi bạn như Jun Phạm - Ngô Thanh Vân khi đi quẩy: Người thì say bí tỉ, kẻ ngơ ngác không biết làm sao - Ảnh 6.

Và cái kết… Còn mình Ngô Thanh Vân ngồi bất lực trên cát, DJ còn chưa lên nhạc mà Jun Phạm đã say quá say.

Trong một đám bạn, bao giờ cũng có những người như Jun Phạm - hứa hẹn "hết nấc" nhưng mới đến giữa đường đã buông xuôi. Và cũng sẽ có những người giống như Ngô Thanh Vân - tự nhiên khi không trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ, ngơ ngác không biết tại sao mình lại phải ngồi đây!  

Cơ mà, do uống quá chén và say từ sớm nên Jun Phạm đã thoát khỏi cảnh… ướt nhẹp như một số sao Vbiz khác. Sau “trận chiến bể bơi” của cô dâu Đông Nhi và chú rể Ông Cao Thắng hôm qua, không ít các nghệ sĩ đã “dính chưởng”. Các hình ảnh được đăng tải trên MXH khiến dân tình cười xỉu:

Trên đời này không thiếu những đôi bạn như Jun Phạm - Ngô Thanh Vân khi đi quẩy: Người thì say bí tỉ, kẻ ngơ ngác không biết làm sao - Ảnh 7.

Trấn Thành.

Trên đời này không thiếu những đôi bạn như Jun Phạm - Ngô Thanh Vân khi đi quẩy: Người thì say bí tỉ, kẻ ngơ ngác không biết làm sao - Ảnh 8.

Diệu Nhi.

Trên đời này không thiếu những đôi bạn như Jun Phạm - Ngô Thanh Vân khi đi quẩy: Người thì say bí tỉ, kẻ ngơ ngác không biết làm sao - Ảnh 9.

Cả cô dâu Đông Nhi.

Trên đời này không thiếu những đôi bạn như Jun Phạm - Ngô Thanh Vân khi đi quẩy: Người thì say bí tỉ, kẻ ngơ ngác không biết làm sao - Ảnh 10.

Minh Hằng...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm