Sau màn điều phối "tổ đội ăn chơi" ở siêu đám cưới đêm qua, Diệu Nhi xứng đáng đứng vào hàng ngũ DJ tiềm năng của Việt Nam!

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 11:13 10/11/2019

Thì ra còn một tài năng khác của Diệu Nhi mà trong đám cưới đêm qua dân tình mới phát hiện ra.

Tối hôm qua, cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức về một nhà trước sự chứng kiến của 500 khách mời tại resort Vinpearl Phú Quốc. Kéo dài đến tận đêm muộn nhưng dàn khách mời ai cũng tươi roi rói vì những hoạt động cực vui mà cô dâu chú rể đã cất công chuẩn bị.

Tưởng như sau khi tiệc tàn, mọi người sẽ về phòng nghỉ ngơi thì ngay lúc này tiết mục "dẩy đầm" xuyên màn đêm được lên sóng. Có vẻ như tinh thần "quẩy" của các nghệ sĩ chưa bao giờ dữ dội đến thế. Cả cô dâu chú rể tưởng đã thấm mệt cũng hưởng ứng cực sung. Thế nhưng gương mặt chiếm spotlight đêm qua lại chính là Diệu Nhi với tài năng làm DJ mới được khám phá của mình. Thậm chí cô nàng còn tuyên bố sau hôm nay sẽ chính thức nhận show nữa.

Ban đầu chỉ định lên đồ đi "dẩy đầm" sương sương thôi nè.

Sau màn điều phối tổ đội ăn chơi ở siêu đám cưới đêm qua, Diệu Nhi xứng đáng đứng vào hàng ngũ DJ tiềm năng của Việt Nam! - Ảnh 2.

Trước đó cũng vẫn còn e lẹ cầm chai nước suối, ngồi "quẩy nhẹ" với Minh Xù ấy vậy mà chỉ vài phút sau đã đứng lên nhập vai một DJ chuyên nghiệp.

Vẫn biết độ lầy của Diệu Nhi khó ai có thể sánh được, đi đám cưới mà "giật giũ" hết sức luôn. Những tưởng cô nàng sẽ phô diễn giọng hát trứ danh của mình nhưng không, Diệu Nhi đổi nghề rồi mọi người nhé! Có vẻ với tài hoạt náo của mình, "DJ Lời" sẽ cực đắt show cho xem. 

Cùng phiêu với Diệu Nhi nào, lung linh là lên luôn.

Thế này thì ai làm lại được Diệu Nhi cơ chứ? 

Sau màn điều phối tổ đội ăn chơi ở siêu đám cưới đêm qua, Diệu Nhi xứng đáng đứng vào hàng ngũ DJ tiềm năng của Việt Nam! - Ảnh 5.

Tất cả tránh ra cho chị thể hiện.

Quẩy hết mình thế này chỉ có thể là Diệu Nhi. Sau màn điều phối tổ đội ăn chơi ở siêu đám cưới này, cô nàng xứng đáng đứng vào hàng ngũ DJ tiềm năng của Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm