Clip: Sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, bỗng phát hiện ra rất nhiều nghệ sĩ giỏi... "múa lửa"

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 10:01 10/11/2019

Có vẻ như tinh thần "quẩy" của dàn nghệ sĩ chưa bao giờ dữ dội đến thế.

Chung vui với cô dâu chú rể Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong lễ cưới ngày hôm qua, không thể không nhắc đến dàn nghệ sĩ khách mời với hàng trăm người nổi tiếng, từ diễn viên cho đến MC, ca sĩ... Thế nhưng, tin được không, ăn mặc xinh đẹp là thế, lộng lẫy là thế, mà sao anh chị cứ lầy lội đáng yêu đến vậy? Không hát hò, không diễn, các anh chị giờ lại chuyển nghề đi... "múa lửa" là sao?

Sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, bỗng phát hiện ra rất nhiều nghệ sĩ giỏi... múa lửa (Nguồn: Tài anh nguyễn, Hóng hớt Showbiz).

Chuyện là, trong bữa tiệc tối đêm qua, như bình thường đi ăn cưới mà diện đầm diện vest là người ta chỉ có lo ăn uống rồi chụp ảnh rồi "sống ảo", ấy thế mà dàn celeb đến "siêu đám cưới" của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng chỉ mải... lầy lội hết cỡ. Chẳng biết ai "đầu têu" mà các anh chị đi lấy nến trang trí tiệc ra để... "múa lửa" thế này đây...

Từ Ngô Thanh Vân, Thu Minh, Trấn Thành cho đến Anh Đức, Jun rồi Ngô Kiến Huy... đều hớn hở khoe tài "múa lửa". Đúng là toàn những người có tài năng và thâm niên trong nghề, múa vừa nghệ thuật vừa "dẻo", ai mà sánh bằng chứ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm