Bó tay với Diệu Nhi: Ăn cưới sang chảnh ngút ngàn, vậy mà đến đoạn đọc tên bò Wagyu lại... ú ớ như tiếng người ngoài hành tinh

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 00:09 10/11/2019

Món bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu Sim rừng Phú Quốc trong thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến Diệu Nhi bỏ cuộc trước cách phát âm lẹo lưỡi của nó.

Vừa qua cư dân mạng đã được một phen mãn nhãn trước lễ cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Từ không gian cho đến tiệc cưới, mọi thứ đều được cặp đôi vàng chăm chút đến từng chi tiết một. Đặc biệt, thực đơn đãi khách trong bữa tiệc tối của đám cưới thế kỷ khiến dân tình xuýt xoa không ngớt vì toàn những món sơn hào hải vị: sò điệp Hokkaido áp chảo ăn kèm mứt táo và sa lát cam Mỹ, súp hải sâm với thịt cua Alaska và rong biển, tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc, bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa, kem chanh, bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu Sim rừng Phú Quốc, chè Yến cung đình.

Các khách mời thi nhau check in với thực đơn cực xịn xò này. Nếu đa số mọi người đều giới thiệu bằng hình ảnh thì Diệu Nhi lại chơi trội, quay hẳn story để tăng độ chân thực. Tuy nhiên, có một món ăn khiến cô nàng "xoắn lưỡi" không biết đọc sao cho đúng, thậm chí đọc phớt lớt rồi cho qua vì quá khó phát âm, đó chính là món bò Wagyu. 

Bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu Sim rừng Phú Quốc

Cộng đồng mạng lại được dịp cười lăn cười bò nhưng ngẫm lại, nhận mặt chữ thì ai cũng quen nhưng để đọc được tên món ăn thượng hạng này thì đúng là méo miệng thật. Đấy, đắt xắt ra miếng thế nhưng gọi mặt chỉ tên thì phải uốn lưỡi bảy lần may ra mới chuẩn. Đọc chính xác phải là /waa· gyoo/ nha!

Bó tay với Diệu Nhi: Ăn cưới sang chảnh ngút ngàn, vậy mà đến đoạn đọc tên bò Wagyu lại... ú ớ như tiếng người ngoài hành tinh   - Ảnh 2.

Món bò Wagyu trong thực đơn tiệc cưới ngày hôm nay

Thịt bò Wagyu Nhật Bản – thuộc top đầu những loại thịt bò đắt đỏ nhất thế giới có thể có giá ngang ngửa siêu xe. Lý do có giá đắt đỏ như vậy bởi chi phí tạo nên chúng không hề nhỏ, mục tiêu duy nhất để người ta nuôi và chăm sóc kỹ lưỡng những con bò là để tạo hương vị vượt trội. Không có gì quá bất ngờ khi cặp đôi vàng của showbiz Việt lại chọn món này để thiết đãi 500 vị khách có mặt tại tiệc cưới hôm nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm