Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 21:01 09/11/2019

Những hình ảnh trong buổi tiệc cưới sang chảnh của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang được dàn sao Vbiz “leak” tích cực trên MXH.

Siêu đám cưới của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra vào đúng lúc hoàng hôn đẹp và lãng mạn nhất trên bãi biển Phú Quốc ngày hôm nay. Khoảnh khắc Đông Nhi bước lên lễ đường và cả hai nói lời nguyện thề sau 10 năm gắn bó khiến ai nấy đều không khỏi xúc động. 

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 1.
Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 2.
Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 3.
Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 4.

Những hình ảnh “nét căng” khi cả hai trao nhẫn và tung hoa.

Sau phần tổ chức lễ cưới bên bãi biển, gia đình cô dâu chú rể và khách mời đã di chuyển sang khu vực bàn tiệc để dùng bữa. Thực đơn của siêu đám cưới cũng khiến dư luận “choáng” vì toàn món sơn hào hải vị đắt đỏ, kết hợp cả đặc sản Phú Quốc trứ danh.

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 5.

Menu trong tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Không chỉ vậy, các nghệ sĩ Vbiz đã tích cực “leak” hàng loạt về không gian tiệc cưới cũng như cận cảnh các món ăn trên bàn tiệc sang chảnh. Theo đó, các món sẽ được phục vụ lần lượt theo kiểu châu Âu. Dự là 1 đêm “quẩy” nhiệt cho dàn khách mời với đám cưới siêu cấp thượng hạng, sôi động, sang chảnh này!

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 6.
Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 7.

Món ăn đầu tiên được phục vụ trong buổi tiệc là sò điệp Hokkaido áp chảo.

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 8.

Sau đó là món súp hải sâm với thịt cua Alaska và rong biển.

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 9.

Món 3 là tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc.

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 10.

Món 4: bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa.

Quang Đăng update story Instagram không gian khu vực ăn uống.

Diệu Nhi và màn zoom in các món ăn.

Diễn viên Thu Trang.

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 14.

BB Trần và Ngô Kiến Huy.

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 15.

MC Minh Xù hé lộ phần sân khấu ca nhạc.

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 16.

Ninh Dương Lan Ngọc.

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 17.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Anh Đức, Phạm Quỳnh Anh, Vũ Cát Tường.

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 18.

Thu Minh, Trúc Nhân, Jun Phạm, Trịnh Thăng Bình...

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 19.
Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 20.

Diễm My 9x và bạn trai.

Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 21.

Thành viên Annie nhóm LipB.

Story Jun Phạm cập nhật những khoảnh khắc vui nhộn của dàn sao.
Cận cảnh các món ăn và không gian tiệc cưới sang trọng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: phục vụ chuẩn châu Âu, dàn sao Vbiz check-in ngập MXH - Ảnh 23.

Một đêm "quẩy" nhiệt đang chờ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm