Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này!

Anna/Ảnh: Hoà Trần/ Design: Đức Minh, Theo Nhịp Sống Việt 16:13 09/11/2019

Một đám cưới không chỉ xa hoa tiền tỷ, mà còn lãng mạn và trọn vẹn như truyện cổ tích.

Chỉ còn vài giờ nữa là siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra, đã 10 năm 1 chặng đường, không chỉ là sự viên mãn của hạnh phúc cô dâu chú rể, mà còn là sự ngóng trông của các fan và hàng ngàn người theo dõi. Khỏi phải nói, nhất cử nhất động của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, cũng như những diễn biến bên lề việc tổ chức đám cưới đều được dư luận quan tâm sát sao trong 2 ngày nay.

Cô dâu chú rể tập duyệt đám cưới chiều 08/11.

Hàng loạt sao Vbiz đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để di chuyển sang đảo Phú Quốc sáng 09/11.

Đặc biệt, một trong những điều khiến dân tình tò mò nhất là độ hoành tráng của siêu đám cưới trên biển. Theo thông tin từ trước, đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra trên bãi biển Bãi Dài của Vinpearl Phú Quốc vào đúng 17h30 ngày 09/11. Với một chuyện hệ trọng đời người như đám cưới, cả gia đình cô dâu chú rể đều đã tính toán kỹ lưỡng về thời gian, địa điểm. Và mốc giờ 17h30 cũng đã được Đông Nhi - Ông Cao Thắng "nhen nhóm" ý đồ từ trước, tất cả là vì khung cảnh sau đây:

Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 3.

Ảnh @balinwan.

Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 4.

Ảnh @npvyxx__.

Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 5.

Hoàng hôn trên biển của Phú Quốc. Ảnh @ kimok_e.

Tháng 11 ở Phú Quốc đang là mùa khô - mùa đẹp nhất và đông khách du lịch trong năm. Không chỉ thời tiết thuận lợi, nhiệt độ mát mẻ, mà khung cảnh thiên nhiên ở Phú Quốc lúc này cũng vào độ đẹp, thơ mộng nhất. Tổng hoà các yếu tố, hoàng hôn tháng 11 tại Phú Quốc được xem như khoảnh khắc hoàn hảo cho đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cả hai đã có ý đồ từ trước để “nhắm” đúng lúc tổ chức đám cưới khi hoàng hôn buông xuống mặt biển.

Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 6.
Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 7.
Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 8.

Thông thường, mặt trời sẽ bắt đầu lặn từ khoảng 17h chiều đến hơn 18h. Lúc này, biển trời Phú Quốc là sự pha trộn giữa 3 tone màu: xanh, tím và hồng (thường gọi là lilac sky), tạo nên một cảnh tượng lãng mạn và nên thơ vô cùng. Đây cũng là khoảnh khắc mà các du khách khi đến đảo ngọc Phú Quốc đều không thể bỏ qua.

Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 9.

Ảnh @vietfuntravel.

Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 10.

Ảnh @svetalipinskaya.

Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 11.

Ảnh @real_nmpu.

Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 12.

Ảnh @mrnastyxx.

Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 13.

Ảnh @loveon.n

Vào chiều ngày 08/11 khi diễn ra công tác chuẩn bị cho đám cưới, hoàng hôn đã buông xuống đúng với ý đồ của cô dâu chú rể:

Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 14.
Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 15.
Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 16.
Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 17.
Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 18.

Dự kiến đám cưới sẽ chìm trong khung cảnh thơ mộng với bầu trời tím hồng và hoa trắng, âm nhạc du dương cùng sự tán dương của 500 khách mời. Một cái kết viên mãn cho 10 năm yêu nhau của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Chúc mừng cô dâu chú rể!

Tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới vào đúng 17h30 ngày hôm nay? Lý do chính là vì bầu trời này! - Ảnh 19.

Nguồn ảnh: Instagram, Facebook.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm