Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 19:10 08/11/2019

Ngàn lời hứa hẹn trăm năm cũng không ngọt ngào bằng câu nói của Đông Nhi: "Đến già vẫn còn uống trà trân châu ông nhỉ".

Không phải bàn cãi, sự kiện hot nhất ngày hôm nay của Vbiz chính là siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Gia đình hai bên đã tiến hành lễ rước dâu vào sáng nay (08/11), những hình ảnh lãng mạn, long lanh được chia sẻ rộng rãi trên MXH. 

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 1.
Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 2.
Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 3.

Lễ rước dâu trước siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Bên cạnh đó, những khoảnh khắc lãng mạn và lời chia sẻ tình tứ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước thềm đám cưới cũng đang viral mạnh trên MXH vì độ ngọt ngào. Đã 10 năm, tình cảm của hai vẫn còn nguyên vẹn, cô dâu Đông Nhi đã trả lời trước truyền thông khi được hỏi về cảm xúc trong ngày rước dâu: "Nhi rất vui và hạnh phúc, khi ngày hôm nay có thể đứng đây với một vai trò mới. Đó là vợ của anh Thắng". Đó là những lời Nhi nói trong lễ rước dâu của mình. Đến cuối lời chia sẻ, Đông Nhi tâm sự với chồng: "Đến già vẫn còn uống trà trân châu ông nhỉ".

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 4.

Những chia sẻ trên của Đông Nhi đã gây bão MXH, không hứa hẹn trăm năm, không lời hoa mỹ, chỉ đơn giản là cùng Ông Cao Thắng… uống trà sữa đến khi về già. Lời tâm tình giản dị này khiến không ít người xúc động. Sau đó, fan còn “đào” lại những hình ảnh ngày xưa của cặp đôi, hoá ra Đông Nhi - Ông Cao thắng cực mê mẩn món trà sữa. Thậm chí khi đi New York để thực hiện màn cầu hôn, trong 2 ngày 1 đêm, hai vợ chồng đã uống trà sữa tận hai lần!

Dù là ca sĩ nhưng Đông Nhi không quá lo ngại đến vấn đề cân nặng, đi du lịch là phải ăn uống tha hồ.

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 6.
Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 7.

Trong vlog của 1 người bạn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đi 2 quán trà sữa liền, không sợ tăng cân!

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 8.

Giản dị vậy thôi, được uống trà sữa trân châu là Nhi vui rồi, biết vậy nên dù có đang ăn theo chế độ tập gym, Ông Cao Thắng vẫn uống cùng để vui lòng vợ.

Có ai như Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Trong ngày trọng đại vẫn hẹn nhau… uống trà trân châu, còn uống đến già luôn cũng được! - Ảnh 10.

Mình uống trà sữa trân châu đến già ông nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 17 học sinh cấp 2 tự chế pháo nổ bán cho các bạn khác chơi Tết

    17 học sinh từ 11-13 tuổi đang học cấp 2 tại Thanh Hóa đã lên mạng học cách làm pháo nổ từ các hộp diêm rồi sau đó mang bán cho các bạn khác để đốt trong dịp Tết.
  • Đọc thêm