Lucas (NCT) đi ăn và livestream tại nhà hàng Nhật, lịch sự dùng tay che mặt cho nhân viên khiến ai cũng phải khen ngợi

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 12:25 08/11/2019

Hành động lịch sự của Lucas (NCT) nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen từ người xem.

Những ngày qua, dân mạng liên tục xôn xao về "phốt" thiếu tôn trọng phụ nữ của Khoa Pug khi quay vlog tại một nhà hàng ở Nhật Bản. Cụ thể, Khoa Pug đã đăng tải một clip có phần tiêu đề là "Phụ nữ Nhật quỳ khóc xin cho cameraman được ăn". Điều này làm dấy lên luồng tranh cãi xung quanh việc thiếu tôn trọng phụ nữ, tự ý chụp ảnh người khác tại Nhật (được coi là thiếu lịch sự, thậm chí vi phạm quyền riêng tư)... 

Thế nhưng tạm quên đi câu chuyện này, mới đây nhất, các fan và cư dân mạng lại được dịp "quắn quéo" vì hành động vô cùng lịch sự, dễ thương của thành viên nhóm NCT - Lucas khi đi ăn tại một nhà hàng ở Nhật Bản.

Lucas (NCT) đi ăn và livestream tại nhà hàng Nhật, lịch sự dùng tay che mặt cho nhân viên khiến ai cũng phải khen ngợi - Ảnh 1.

Lucas là một trong những mỹ nam người Trung Quốc nổi bật của đội hình boygroup tân binh NCT thuộc nhà SM. Anh gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai, khả năng rap thần sầu, tính cách hòa đồng, vui vẻ và lối nói chuyện vô cùng có duyên. Mới đây, khi đi ăn tại một nhà hàng Nhật Bản, Lucas đã livestream để nói chuyện và chia sẻ cùng với người hâm mộ.

Trong khi tương tác với các fan của mình, có vài lần những nhân viên của nhà hàng vô tình lọt vào khung hình, và Lucas đã nhanh trí dùng tay, có lúc là dùng cả người để che giúp họ, tránh để hình ảnh của họ bị lan truyền, đảm bảo quyền riêng tư về hình ảnh cá nhân.

Hành động của Lucas nhanh chóng nhận được sự khen ngợi của rất nhiều người bởi dù mới 20 tuổi nhưng anh chàng nắm rất rõ văn hoá của người Nhật, giữ phép lịch sự và tôn trọng quyền riêng tư của người khác, đặc biệt là phụ nữ. 

- Ui lịch sự thế!

- Đúng là "chồng" của mình, chưa bao giờ làm mọi người thất vọng.

- Ôi người gì vừa đẹp trai vừa tinh tế, đáng yêu quá!

Lucas nhà em vừa đẹp trai vừa ngoan ngoãn lắm! Chuyện nhỏ thôi ấy mà.

Nguồn: lucas_xx444

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm