Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 11:32 08/11/2019

Ơn giời, Quỳnh Trần JP cũng đã ngừng nấu nướng 1 hôm để đưa bé Sa đi chơi rồi!

Mỗi ngày, Youtuber Quỳnh Trần JP đều đăng tải 1 video lên channel 1,6 triệu subscribers. Có thể nói, chị Quỳnh là vlogger đầu tiên khiến người dùng Youtube Việt cảm thấy “ngợp” vì khả năng sản xuất nội dung và dựng clip đều như vắt chanh, mà vlog nào cũng được đầu tư thời lượng và cả chất lượng chứ!

Các vlog của Quỳnh Trần đều có những màn nấu nướng từ đồ ăn đắt tiền cho đến kỹ thuật cầu kỳ, chưa kể chị còn phải edit clip và chăm sóc cho gia đình, lo toan việc nhà mỗi ngày. Lượng công việc nhiều như vậy mà Quỳnh Trần vẫn cho ra đời đều đặn 1 clip/ngày, chính vì vậy mà subscribers đã nhiều lần lo lắng cho sức khoẻ và đời sống của chị, thậm chí còn comment để kêu gọi chị Quỳnh nghỉ 1 ngày không làm vlog, trò chuyện với mọi người thôi là đủ.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.

Ai vote cho chị Quỳnh nghỉ ngơi nào?

Sau khoảng… 30 cái vlog liền tù tì quay toàn bộ là cảnh ăn uống trong nhà, cuối cùng Quỳnh Trần JP cũng đã ra ngoài đi chơi 1 chuyến, tất nhiên là vẫn kết hợp quay vlog. Tuy vậy, người xem đã thấy những khoảnh khắc đời thường, vui vẻ hơn của vợ chồng chị Quỳnh và bé Sa, bên cạnh khung cảnh lãng mạn trong công viên Nhật mùa thu.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

Vlog ngắm lá vàng mùa thu của mẹ con Quỳnh Trần JP.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Mở đầu vlog là khung cảnh chồng chị Quỳnh và bé Sa đang chơi các trò chơi trong công viên, lâu lắm mới được đi chơi nên Sa năng động thấy rõ.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.

Cả nhà đi dạo trong trục đường chính của công viên, theo Quỳnh Trần, hàng cây hai bên ở Việt Nam gọi là cây bạch quả.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 5.

Trong khi mẹ đang say sưa phân biệt cây bạch quả đực và cái thì bé Sa lại cặm cụi… nghịch lá.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 6.

Thôi thì hai mẹ con cùng nghịch lá luôn…

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 8.

Chơi xong thì buồn ngủ.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 9.

Đến khu vui chơi là Sa tươi như hoa ngay.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 10.

Sau một hồi đi dạo, gia đình Quỳnh Trần JP đã đến khu vực canteen để ăn mì ramen.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 11.

Phần mì shoyu của chị Quỳnh.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 12.

Tất nhiên trong các clip của Quỳnh Trần JP không thể thiếu màn ăn uống rồi, dù là ăn ít hay nhiều.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 13.

Vẫn là mặc mẹ ăn, Sa tự chơi tự ăn như mọi khi.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 14.

Ăn xong, cả nhà tiếp tục đi chơi các trò chơi.

Và đây là màn “đu đưa” chiếm spotlight của Sa đang được lồng nhạc viral trên MXH.

Chơi đến hết buồn ngủ luôn.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 17.

Sau một hồi đi bộ và chơi trong công viên, cả nhà chọn đi xe điện 1 vòng công viên trước khi về.

Cuối cùng Quỳnh Trần JP đã “chịu” dừng ăn uống 1 ngày để quay vlog ngoài trời, nhưng màn “đu đưa” của bé Sa mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 18.

Chơi xong rồi về thôi, hẹn cô chú trong buổi đi chơi tiếp theo của nhà Sa nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 25/7: Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19; Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo

    Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19 Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo
  • Đọc thêm