Tâm phục khẩu phục với lý do Đông Nhi và Ông Cao Thắng chọn tổ chức đám cưới ở Phú Quốc vào tháng 11: Tính hết cả rồi!

Anna/ Design: Minh Trang, Theo Nhịp Sống Việt 16:04 08/11/2019

Đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng phải gọi là thiên thời địa lợi nhân hoà, đúng người đúng thời điểm.

Có thể nói, sự kiện đã, đang và sẽ “break the Internet” trong hai ngày tới đây là siêu đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng  Lễ rước dâu diễn ra tại TP HCM, còn đám cưới được tổ chức tại đảo ngọc Phú Quốc vào 17h30 ngày 09/11 - đúng sinh nhật Đông Nhi. Những hình ảnh đầu tiên trong lễ rước dâu của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã náo loạn MXH vì sự ngọt ngào, lấp lánh, xa hoa.

Một số hình ảnh trong lễ rước dâu sáng ngày 08/11.

Như đã thông báo từ trước với truyền thông, siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ được tổ chức hồi 17h30 ngày 09/11 tại Vinpearl Resort & Golf – 1 trong những toạ độ nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang chảnh bậc nhất đảo ngọc Phú Quốc. Cô dâu và chú rể sẽ bao trọn khu nghỉ dưỡng cho gia đình và 500 khách mời.

Tâm phục khẩu phục với lý do Đông Nhi và Ông Cao Thắng chọn tổ chức đám cưới ở Phú Quốc vào tháng 11: Tính hết cả rồi! - Ảnh 2.
Tâm phục khẩu phục với lý do Đông Nhi và Ông Cao Thắng chọn tổ chức đám cưới ở Phú Quốc vào tháng 11: Tính hết cả rồi! - Ảnh 3.
Tâm phục khẩu phục với lý do Đông Nhi và Ông Cao Thắng chọn tổ chức đám cưới ở Phú Quốc vào tháng 11: Tính hết cả rồi! - Ảnh 4.

Khu tổ chức đám cưới sang chảnh của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đám cưới là chuyện hệ trọng của mỗi người, luôn được lên kế hoạch kỹ càng từ địa lễ nghi, kinh phí, địa điểm, thời gian. Chính vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại chọn tổ chức đám cưới ở đảo Phú Quốc vào tháng 11 đâu! Có lý do cả đấy.

Phú Quốc từ lâu đã được biết đến là hòn đảo ngọc nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở quy mô quốc tế, với bờ biển dài, sạch và nguồn hải sản phong phú hấp dẫn. Bên cạnh các yếu tố về khu nghỉ dưỡng, ẩm thực, thì còn có 1 khía cạnh chính khiến Đông Nhi và Ông Cao Thắng chọn tổ chức đám cưới tại Phú Quốc vào tháng 11.

Tâm phục khẩu phục với lý do Đông Nhi và Ông Cao Thắng chọn tổ chức đám cưới ở Phú Quốc vào tháng 11: Tính hết cả rồi! - Ảnh 5.
Tâm phục khẩu phục với lý do Đông Nhi và Ông Cao Thắng chọn tổ chức đám cưới ở Phú Quốc vào tháng 11: Tính hết cả rồi! - Ảnh 6.

Khí hậu Phú Quốc có hai mùa là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô kéo dài từ tháng 10 đến tháng 4 dương lịch - được xem là mùa đẹp nhất và đông khách du lịch nhất ở Phú Quốc. Đặc biệt tháng 11 trên biển Phú Quốc nhiệt độ mát mẻ, dao động khoảng 28 độ C, có gió biển dịu nhẹ thích hợp để cô dâu và chú rể tha hồ “quẩy tung” đám cưới với 500 khách mời.

Mùa khô cũng được coi là mùa du lịch ở Phú Quốc, nhưng tháng 11 thì lượng du khách lại vãn bớt vì là tháng trước năm mới và hậu mùa mưa. Yếu tố này cũng giúp cho khung cảnh đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng không quá đông đúc, việc “bao trọn” khu nghỉ dưỡng cũng dễ dàng hơn.

Tâm phục khẩu phục với lý do Đông Nhi và Ông Cao Thắng chọn tổ chức đám cưới ở Phú Quốc vào tháng 11: Tính hết cả rồi! - Ảnh 9.

Hoàng hôn đẹp mê ly ở Phú Quốc.

Hơn nữa, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cực kỳ thích biển, Đông Nhi còn để hashtag ảnh trong các chuyến du lịch là #oceangirl thì phải biết là yêu biển như thế nào. Đám cưới hai người tổ chức tại biển Phú Quốc cũng đã được tiên đoán trước là vì thế. Một cặp đôi mê biển tổ chức đám cưới trên bãi biển vào lúc hoàng hôn? Quá hoàn hảo!

Tâm phục khẩu phục với lý do Đông Nhi và Ông Cao Thắng chọn tổ chức đám cưới ở Phú Quốc vào tháng 11: Tính hết cả rồi! - Ảnh 11.

Chúc mừng hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cùng chờ đợi đám cưới của cặp đôi đúng người đúng thời điểm này nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm