Soi thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: toàn sơn hào hải vị đắt đỏ khó mua, xứng tầm đám cưới thế kỷ!

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 18:56 09/11/2019

Sau khi chứng kiến khoảnh khắc trao nhẫn và lời thề trên biển, các khách mời trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được thưởng thức bữa tiệc sang trọng, cao cấp với menu ít món ăn nhưng chất lượng hảo hạng.

Như vậy là vào đúng 17h35 ngày hôm nay (09/11), Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức trở thành vợ chồng dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình 500 khách mời. Trong khung cảnh thơ mộng trên bãi biển ở resort Vinpearl Phú Quốc, cô dâu chú rể có nụ hôn lãng mạn, khoảnh khắc này được chia sẻ rộng rãi trên MXH…

Soi thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: toàn sơn hào hải vị đắt đỏ khó mua, xứng tầm đám cưới thế kỷ! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc khoá môi đầy lãng mạn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Soi thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: toàn sơn hào hải vị đắt đỏ khó mua, xứng tầm đám cưới thế kỷ! - Ảnh 2.
Soi thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: toàn sơn hào hải vị đắt đỏ khó mua, xứng tầm đám cưới thế kỷ! - Ảnh 3.

Những khách mời đăng ảnh chung vui cùng cô dâu chú rể.

Theo thông tin từ trước, sau khoảnh khắc trao nhẫn và lời thề trên biển, gia đình cô dâu và chú rể cùng các khách mời sẽ di chuyển tới khu vực ăn uống sang trọng của Vinpearl để dùng bữa tối. Bữa tiệc này đã nằm trong kế hoạch chuẩn bị 6 tháng của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nhằm đem đến những món ăn và trải nghiệm đáng nhớ nhất trong siêu đám cưới.

Soi thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: toàn sơn hào hải vị đắt đỏ khó mua, xứng tầm đám cưới thế kỷ! - Ảnh 5.

Cận cảnh menu của bữa tiệc cưới được nhiều người chờ đợi, gồm những món ăn do đích thân cô dâu chú rể duyệt.

Menu của siêu đám cưới được thiết kế đơn giản, màu trắng theo tông màu xuyên suốt đám cưới. Phục vụ hành khách trong bữa tiệc là 7 món: sò điệp Hokkaido áp chảo ăn kèm mứt táo và sa lát cam Mỹ; súp hải sâm với thịt cua Alaska và rong biển; tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc; bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa; kem chanh; bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu Sim rừng Phú Quốc; chè Yến cung đình.

Soi thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: toàn sơn hào hải vị đắt đỏ khó mua, xứng tầm đám cưới thế kỷ! - Ảnh 6.

Bàn tiệc phục vụ khách mời trong bữa tối tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm