Ăn "sương sương" tận 3 tiếng, đây là toàn bộ những món sơn hào hải vị của "siêu thực đơn" trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 22:40 09/11/2019

Cùng nghía xem những món sơn hào hải vị trong thực đơn tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay như thế nào nào!

Rầm rộ ngay từ khi có thông tin về ngày cưới, nơi tổ chức tiệc cưới, quả đúng là một "siêu đám cưới" từ đầu đến cuối. Hôm nay, sau khi cử hành hôn lễ, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có một bữa tiệc vô cùng vui vẻ cùng người thân và bạn bè. Dàn khách mời cũng đã được chiêu đãi một bữa tiệc cực kỳ sang trọng, toàn là sơn hào hải vị.

Theo dự kiến, tiệc tối sẽ được bắt đầu lúc 18h, nhưng do cử hành lễ và sắp xếp, ổn định chỗ ngồi cùng với việc chuẩn bị món thì phải tới 7 giờ, món đầu tiên mới được mang ra. Cũng không có gì lạ với một "siêu đám cưới", lại hội tụ dàn nghệ sĩ vừa vui vẻ, lầy lội, vừa ăn còn vừa chúc tụng nên bữa tiệc kéo dài là chuyện dễ hiểu.

Và quả thật, ăn "sương sương" thôi nhưng cũng phải tới 3 tiếng đồng hồ, những món cuối cùng mới được mang ra. Và hãy cùng chiêm ngưỡng lại những món sơn hào hải vị xuất hiện trong "siêu thực đơn" của "đám cưới thế kỷ ngày hôm nay nhé! 

Sò điệp Hokkaido áp chảo ăn kèm mứt táo và sa lát cam Mỹ

Ăn sương sương tận 3 tiếng, đây là toàn bộ những món sơn hào hải vị của siêu thực đơn trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay - Ảnh 2.

Súp hải sâm với thịt cua Alaska và rong biển

Ăn sương sương tận 3 tiếng, đây là toàn bộ những món sơn hào hải vị của siêu thực đơn trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay - Ảnh 3.

Tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc

Bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa

Ăn sương sương tận 3 tiếng, đây là toàn bộ những món sơn hào hải vị của siêu thực đơn trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay - Ảnh 5.

Kem chanh

Ăn sương sương tận 3 tiếng, đây là toàn bộ những món sơn hào hải vị của siêu thực đơn trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay - Ảnh 6.

Bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu Sim rừng Phú Quốc

Ăn sương sương tận 3 tiếng, đây là toàn bộ những món sơn hào hải vị của siêu thực đơn trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay - Ảnh 7.

Chè Yến cung đình

Ăn sương sương tận 3 tiếng, đây là toàn bộ những món sơn hào hải vị của siêu thực đơn trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm