Lướt nhẹ giá nguyên liệu để làm tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà chóng mặt: Toàn tiền triệu trở lên, có món tới gần 10 triệu/ kg

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 20:39 09/11/2019

Đúng là "siêu đám cưới" thì đi liền phải là "siêu thực đơn" rồi!

Cuối cùng thì "đám cưới thế kỷ" của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hội tụ dàn nghệ sĩ khách mời đình đám cũng đã diễn ra và làm "chao đảo" mạng xã hội. Từ không gian tiệc cưới, không khí trang trọng của buổi lễ, màn trao nhẫn... tất cả đều khiến dân tình tò mò biết bao. Đặc biệt, menu đắt đỏ và vô cùng hấp dẫn của bữa tiệc tối nay cũng là điều khiến ai cũng muốn được "mục kích sở thị".

Giờ G đã điểm, sau khi cử hành lễ, các vị khách được mời đến bàn tiệc và thực đơn đã "lộ diện" rồi đây! 

Chỉ nhìn sơ qua vài cái tên thôi cũng đủ choáng ngợp về độ "xịn sò" và đắt đỏ của thực đơn tiệc cưới tối nay. Các khách mời dự tiệc sẽ được phục vụ tới 7 món, món nào món nấy đều có cái tên rất "kêu": sò điệp Hokkaido áp chảo ăn kèm mứt táo và sa lát cam Mỹ; súp hải sâm với thịt cua Alaska và rong biển; tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc; bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa; kem chanh; bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu Sim rừng Phú Quốc; chè Yến cung đình.

Khỏi phải nói về độ sang chảnh và đẳng cấp của thực đơn tiệc cưới này, bởi chỉ lướt sơ qua vài nguyên liệu chính thôi cũng đủ choáng ngợp với mức giá muốn "chóng mắt" vì toàn tiền triệu: 

- Sò điệp Hokkaido: 800k - 1 triệu/kg.

- Hải sâm: 1 - 1,2 triệu/kg.

- Cua Alaska: 800k - 1,2 triệu/kg.

- Tôm hùm: 550k - 800k/kg.

- Bào ngư: 550k - 1,5 triệu/kg.

- Thịt bò Wagyu: 3,6 - 9,8 triệu/kg.

2 trong số các món xuất hiện trong tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay.

Đây mới chỉ là mức giá trung bình được tham khảo từ một số địa chỉ, cơ sở thực phẩm. Tuỳ từng thời điểm, giá các nguyên liệu trên sẽ dao động khác nhau, thậm chí có lúc còn vượt qua cả mức này. 

Chỉ mới tính riêng tiền các nguyên liệu chính thôi đã thấy thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đẳng cấp cỡ nào. Nếu định giá sau khi đã được chế biến, từ khâu nấu nướng, trang trí cho đến khi xuất hiện trên bàn tiệc thì có lẽ ai cũng sẽ phải "mắt tròn mắt dẹt" vì độ đắt đỏ của bữa tiệc này.

Thế mới thấy, "siêu đám cưới" thì tiệc cưới cũng nhất định phải là "siêu thực đơn" rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm