Ăn tiệc chưa "ngơi mồm", khách dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn được tặng "bánh cừu" đặc biệt cực xinh xắn

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 23:06 09/11/2019

Có vẻ như nghĩ là "siêu thực đơn" chưa đủ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn chuẩn bị thêm cả đồ ăn dành cho khách mời sau khi dự tiệc về?

Với một bữa tiệc hoành tráng ở "đám cưới thế kỷ" của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa diễn ra tại Phú Quốc, khách mời cùng các khán giả được dịp trầm trồ về một thực đơn đãi khách vô cùng đẳng cấp, toàn các món sơn hào hải vị đắt đỏ: từ hải sâm, bào ngư cho đến tôm hùm, bò wagyu...

Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó đâu nhé!

Còn chưa hết choáng ngợp bởi "siêu đám cưới" với một bữa tiệc cực kỳ đẳng cấp vừa diễn ra, dàn khách mời lại tiếp tục được mời... ăn tiếp.

Cứ tưởng ăn xong, tiệc tàn, "ai về nhà nấy" thì bước về phòng, đón chờ khách mời chính là một món ăn khác được trình bày vô cùng xinh xắn. Quả là không hổ danh là "đám cưới thế kỷ", mọi thứ đều thật chu đáo, cẩn thận.

Chỉ vừa mới đây, anh chàng Bắp Ngô Kiến Huy đã "trốn anh em" về phòng trước, bất ngờ bắt gặp set bánh hình con cừu xinh xắn này đã phải đăng ngay một tấm hình lên: "Về phòng thấy set đồ ăn đẹp đẽ mà vô cùng hấp dẫn tươi ngon".

Ăn tiệc chưa ngơi mồm, khách dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn được tặng bánh cừu đặc biệt cực xinh xắn - Ảnh 2.

Bánh thôi mà cũng được trang trí cầu kì đến thế là cùng. Một chiếc giường tí hon với đôi cừu nhảy múa vui nhộn, bên cạnh là một chiếc đàn bằng socola... Cẩn thận quá, tỉ mỉ quá rồi anh chị Nhi - Thắng ơi! Đám cưới thế này thì ai đọ lại anh chị đây?

Ăn tiệc chưa ngơi mồm, khách dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn được tặng bánh cừu đặc biệt cực xinh xắn - Ảnh 3.
Ăn tiệc chưa ngơi mồm, khách dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn được tặng bánh cừu đặc biệt cực xinh xắn - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14