Loạt ảnh Before/After của các sao Vbiz đại diện cho tất cả chúng ta sau mỗi đêm “dẩy đầm”: Lúc đi "lồng lộn" lúc về tả tơi!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 07:14 10/11/2019

“Quẩy” đám cưới là phải vui hết cỡ bà con ơi!

Từ tối 09/11 đến sáng sớm 10/11 vừa xong có thể coi là ngày hội vui nhất Vbiz năm 2019, chính là bữa tiệc hậu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng chứ còn gì nữa! Và chắc cũng phải lâu lâu nữa Vbiz mới có được một ngày hội các nghệ sĩ tụ họp đông đủ như thế này. Một ngày vui sau 10 năm bên nhau của cô dâu chủ rể, chính vì thế mà các khách mời cũng không ngần ngại bung xoã hết cỡ luôn.

Một đêm say, à nhầm, một đêm “phá banh” cái Phú Quốc của dàn sao.

Loạt ảnh Before/After của các sao Vbiz đại diện cho tất cả chúng ta sau mỗi đêm “dẩy đầm”: Lúc đi lồng lộn lúc về tả tơi! - Ảnh 2.

Quẩy cực nhiệt cực sung!

Đặc biệt, món quà cuối mà cô dâu Nhi và chú rể Thắng dành cho 500 khách mời chính là tiết mục… xô tất cả xuống nước. Mục tiêu của cô dâu Đông Nhi là… không để cho ai thoát. Lần lượt Đông Nhi cùng “đàn em” kéo cả dàn nghệ sĩ xuống hồ bơi, thành ra hậu buổi tiệc là hàng loạt hình ảnh người khóc người cười được chia sẻ.

Tất cả những bức ảnh Before/After sau đây của dàn sao Việt hậu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng là đại diện cho tất cả chúng ta sau mỗi đêm “dẩy đầm. Lúc đi hết mình, lúc về tã tời!

Loạt ảnh Before/After của các sao Vbiz đại diện cho tất cả chúng ta sau mỗi đêm “dẩy đầm”: Lúc đi lồng lộn lúc về tả tơi! - Ảnh 3.
Loạt ảnh Before/After của các sao Vbiz đại diện cho tất cả chúng ta sau mỗi đêm “dẩy đầm”: Lúc đi lồng lộn lúc về tả tơi! - Ảnh 4.

Minh Hằng thay 1 bộ đầm để ăn tối quyến rũ hết phần thiên hạ.

Loạt ảnh Before/After của các sao Vbiz đại diện cho tất cả chúng ta sau mỗi đêm “dẩy đầm”: Lúc đi lồng lộn lúc về tả tơi! - Ảnh 5.

Và đây là cái kết…

Loạt ảnh Before/After của các sao Vbiz đại diện cho tất cả chúng ta sau mỗi đêm “dẩy đầm”: Lúc đi lồng lộn lúc về tả tơi! - Ảnh 6.

Diệu Nhi lúc chiều xinh đẹp check-in với cô dâu chú rể…

Loạt ảnh Before/After của các sao Vbiz đại diện cho tất cả chúng ta sau mỗi đêm “dẩy đầm”: Lúc đi lồng lộn lúc về tả tơi! - Ảnh 7.

… Ngơ ngác sau khi bị đẩy xuống hồ bơi.

Màn than thở trên story Instagram của Diệu Nhi khiến dân tình cười xỉu: chị ướt nguyên bộ tóc giả rồi, mai lấy gì đội đây?

Loạt ảnh Before/After của các sao Vbiz đại diện cho tất cả chúng ta sau mỗi đêm “dẩy đầm”: Lúc đi lồng lộn lúc về tả tơi! - Ảnh 9.

Quang Vinh đến dự đám cưới muộn…

Loạt ảnh Before/After của các sao Vbiz đại diện cho tất cả chúng ta sau mỗi đêm “dẩy đầm”: Lúc đi lồng lộn lúc về tả tơi! - Ảnh 10.

… Và cái kết.

Loạt ảnh Before/After của các sao Vbiz đại diện cho tất cả chúng ta sau mỗi đêm “dẩy đầm”: Lúc đi lồng lộn lúc về tả tơi! - Ảnh 11.
Loạt ảnh Before/After của các sao Vbiz đại diện cho tất cả chúng ta sau mỗi đêm “dẩy đầm”: Lúc đi lồng lộn lúc về tả tơi! - Ảnh 12.

Không ai thoát được kết cục bị xô xuống hồ bơi, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh (nếu có) tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm