Đôi khi có những chuyện người ta thường quên khuấy đi mất và chi tiết uống cà phê của Nas Daily trong video ở Việt Nam thì đúng là "quên khuấy" thật

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 20:10 10/11/2019

Vừa qua, Nas Daily, travel blogger đình đám đã đăng tải video về Việt Nam với sự góp mặt của Pew Pew và Giang Ơi. Chưa kịp nở mũi vì những lời khen có cánh của Nas, cộng đồng mạng đã soi ngay một chi tiết mà có lẽ đến khổ chủ cũng quên khuấy đi mất.

Mới đây, chuyện chàng travel blgoger Nas Daily đến Việt Nam và đăng tải video có sự góp mặt của Giang Ơi cùng Pew Pew đã khiến nhiều người phấn khích. Dành cho những ai chưa biết, chàng travel blogger người Israel đình đám sinh năm 1992 này còn được biết đến với tên thật là Nuseir Yassin. Hiện tại, Nuseir Yassin nổi tiếng với fanpage mang tên Nas Daily với hơn 6,5 triệu lượt thích và gần 14 triệu lượt theo dõi trên toàn cầu, chuyên đăng tải loạt video du lịch – khám phá dài vỏn vẹn 1 phút vốn đã làm nên thương hiệu của anh trên Facebook.

Ngay khi video về Việt Nam đăng tải, dân tình đã rất háo hức để xem từ góc nhìn của Nas Daily, đất nước mình sẽ thế nào. Không làm mọi người thất vọng, anh chàng khẳng định: "Việt Nam là một trong những đất nước hạnh phúc nhất thế giới", đồng thời đưa ra lý do để chứng minh cho điều này. Và cà phê cũng là một yếu tố được đề cập đến.

Đôi khi có những chuyện người ta thường quên khuấy đi mất và chi tiết uống cà phê của Nas Daily trong video ở Việt Nam thì đúng là quên khuấy thật - Ảnh 1.

Ấy thế mà chưa kịp nở mũi khi cà phê Việt Nam được travel blogger dành cho những lời khen có cánh thì cư dân mạng đã soi ra ngay một chi tiết khó hiểu. Chẳng là có một phân đoạn anh chàng uống cà phê sữa nhưng lại...quên khuấy lên.

Đôi khi có những chuyện người ta thường quên khuấy đi mất và chi tiết uống cà phê của Nas Daily trong video ở Việt Nam thì đúng là quên khuấy thật - Ảnh 2.

Với thời lượng hơn 4 phút, đây chắc chắn sẽ là điểm khó lòng trượt khỏi tầm mắt của các thánh soi. Nhưng cũng đừng khắt khe quá, có lẽ chi tiết này chỉ là một hạt sạn nhỏ mà Nas vô tình bỏ quên thôi. Hoặc cũng có thể anh chàng không muốn khuấy lên vì như thế cà phê sẽ bám vào thành ly trông không được đẹp mắt như ban đầu thì sao? 

Đây này, sau đó ly cà phê cũng được khuấy lên rồi này. Có lẽ cảnh trên trong kịch bản chỉ là: Nas cầm ly cà phê lên nhấm nháp chứ không phải là Nas khuấy sữa lên rồi mới thưởng thức.

Đôi khi có những chuyện người ta thường quên khuấy đi mất và chi tiết uống cà phê của Nas Daily trong video ở Việt Nam thì đúng là quên khuấy thật - Ảnh 3.

Dẫu sao, chàng travel blogger này cũng cảm thấy cà phê Việt Nam rất tuyệt và cho rằng đây là một trong những loại cà phê tốt nhất với nhiều biến tấu thú vị khác nhau. Đôi khi có những chuyện người ta thường quên khuấy đi mất và trong trường hợp này là "quên khuấy" thật!

Nguồn: Nas Daily Tiếng Việt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm