Giữa đám đông nghệ sĩ đang vui hết cỡ thì Hari Won chính là người “tỉnh” nhất: Kêu chồng vào múa góp vui, còn mình thì vẫn… ăn miệt mài!

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 15:15 10/11/2019

Đúng là cô nàng “siêu ham ăn” có khác!

Không chỉ được xem là "siêu đám cưới" hay "hôn lễ cổ tích", bữa tiệc cưới hôm qua của Đông Nhi – Ông Cao Thắng còn là một chốn tụ họp lý tưởng của rất nhiều anh chị em nghệ sĩ nổi tiếng. Và dĩ nhiên, không thể bỏ qua tiết mục "dẩy đầm" đúng như trong timeline lễ cưới.

Không chỉ là chuyên mục hát hò, quẩy pool party tới bến và nhấn nước dìm hàng nhau không thương tiếc. Đêm qua, khán giả còn được một phen chết cười trước màn… "múa lửa" của đông đảo người nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, Thu Minh, Trấn Thành cho đến Anh Đức, Jun rồi Ngô Kiến Huy,...

Ai cũng diện váy áo lụa là đầy sang trọng cho tới khi trổ tài cầm nến múa như đúng rồi! Tuy nhiên, giữa một dàn khách mời chịu chơi như vậy, Hari Won vẫn khiến dân mạng chú ý vì… chỉ tập trung cho mỗi việc ăn.

Giữa đám đông nghệ sĩ đang vui hết cỡ thì Hari Won chính là người “tỉnh” nhất: Kêu chồng vào múa góp vui, còn mình thì vẫn… ăn miệt mài! - Ảnh 1.

Bữa tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đích thị là một "buổi dẩy đầm" thực sự!

Giữa đám đông nghệ sĩ đang vui hết cỡ thì Hari Won chính là người “tỉnh” nhất: Kêu chồng vào múa góp vui, còn mình thì vẫn… ăn miệt mài! - Ảnh 2.

Chuyện là trong đoạn video "múa lửa", khi Trấn Thành được mọi người gọi tên lên để trình diễn tài năng thì bà xã Hari Won nhanh chóng lên tiếng, dù nghe câu được câu mất nhưng đại loại là kêu chồng "đừng có quay nữa anh đi vô quay anh đi vô chơi anh múa đi". Trong khi đó, cô nàng vẫn ngồi… ăn, ăn nữa, ăn mãi!

Sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, bỗng phát hiện ra rất nhiều nghệ sĩ giỏi... múa lửa! (Hari Won kêu Trấn Thành ra múa đoạn 0:31)

Giữa đám đông nghệ sĩ đang vui hết cỡ thì Hari Won chính là người “tỉnh” nhất: Kêu chồng vào múa góp vui, còn mình thì vẫn… ăn miệt mài! - Ảnh 4.

Nhiệt tình kêu ông xã Trấn Thành ra... "múa lửa" phục vụ tiết mục góp vui cho mọi người, còn Hari Won vẫn ngồi ăn vô cùng bình thản!

Ai chẳng biết Hari Won với Trấn Thành là "chủ xị" của series Siêu Ham Ăn đình đám trên YouTube. Bình thường, đích thân Trấn Thành còn phải vào bếp nấu ăn cho bà xã nữa mà. Dù đang trong giai đoạn giảm cân nhưng Hari Won vẫn bình thản ngồi ăn như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Và gần như trong mọi cuộc vui đám cưới, ngoại trừ ông xã Trấn Thành đều thấy vắng bóng của cô nàng.

Giữa đám đông nghệ sĩ đang vui hết cỡ thì Hari Won chính là người “tỉnh” nhất: Kêu chồng vào múa góp vui, còn mình thì vẫn… ăn miệt mài! - Ảnh 5.

Và hầu như trong mọi cuộc vui khác, dân tình chẳng hề thấy bóng dáng bà xã Trấn Thành đâu cả. Phải chăng cô nàng bận làm series "Siêu Ham Ăn" tiếp theo ngay tại tiệc cưới nhà người ta?!

Rõ ràng, vốn dĩ việc đi "ăn cưới" thì chữ ăn luôn phải được ưu tiên hàng đầu Hari Won nhỉ?!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm