"Lúc đi hết mình lúc về hết hồn" nhưng đã đi "quẩy" là phải hết mình như dàn sao Việt đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 13:25 10/11/2019

Sau khi "quẩy" banh nóc, ta sẽ thu lại được những gì?

Vậy là lễ cưới thế kỷ của cặp đôi vàng trong làng giải trí Việt - cô dâu chú rể Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã thành công mĩ mãn với đủ các khoảnh khắc từ vui vẻ, xúc động cho đến lầy hết cỡ. Tối hôm qua (09/11), sau khi cử hành lễ, dự tiệc, toàn thể dàn khách mời đã cùng nhau "quẩy" banh nóc ở màn pool party. 

Sau khi "quẩy" hết mình, ta thu lại được gì? Chính là những khoảnh khắc "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" của dàn nghệ sĩ thế này này!

Hình ảnh chị Mai Hồng Ngọc lao tới phá đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng? Thương chị.

Lúc đi hết mình lúc về hết hồn nhưng đã đi quẩy là phải hết mình như dàn sao Việt đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

"Mấy đứa, chị đã nói nhà bao việc rồi mà, mấy đứa để cho chị về đi!". Ai đã làm Minh Hằng ra nông nỗi này?

Lúc đi hết mình lúc về hết hồn nhưng đã đi quẩy là phải hết mình như dàn sao Việt đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Nhưng vẫn chưa khổ bằng Diệu Nhi bị rơi xuống hồ bơi và rớt luôn mái tóc giả. Mai lấy gì đội ra sân bay đi về đây?

Lúc đi hết mình lúc về hết hồn nhưng đã đi quẩy là phải hết mình như dàn sao Việt đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

Anh Trấn Thành ơi, anh đang đi đám cưới mà, định chạy đi xé bảng tên của ai vậy?

Lúc đi hết mình lúc về hết hồn nhưng đã đi quẩy là phải hết mình như dàn sao Việt đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 7.

"Chúng nó quăng tao xuống nước" - Quang Vinh khốn khổ cũng không thoát khỏi bữa tiệc "quẩy" tối nay rồi!

Lúc đi hết mình lúc về hết hồn nhưng đã đi quẩy là phải hết mình như dàn sao Việt đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 9.

Riêng Noo Phước Thịnh thì khiến fan thương và cưng vô cùng vì khóc sướt mướt trong đám cưới bạn thân. Ai rồi cũng vậy nhỉ?

Lúc đi hết mình lúc về hết hồn nhưng đã đi quẩy là phải hết mình như dàn sao Việt đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 11.

Isaac soái ca là thế rồi cũng có lúc sướt mướt thế này đây. Bạn mình lên xe bông mà cảm động quá trời!

Lúc đi hết mình lúc về hết hồn nhưng đã đi quẩy là phải hết mình như dàn sao Việt đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 13.

Đẹp trai để lúc khác, bây giờ việc của anh là phải quẩy nên mấy đứa tạm quên Song Luân soái ca thường ngày đi nhé! Anh sẽ trở lại sau!

Lúc đi hết mình lúc về hết hồn nhưng đã đi quẩy là phải hết mình như dàn sao Việt đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 15.

Anh Tú với màn cosplay cô bé quàng khăn đỏ hay gì? À mà khăn này màu xanh mà...

Lúc đi hết mình lúc về hết hồn nhưng đã đi quẩy là phải hết mình như dàn sao Việt đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 17.

Đừng ngủ khi đám bạn còn thức, đừng say khi tất cả còn tỉnh. Nhớ nha Jun...

Lúc đi hết mình lúc về hết hồn nhưng đã đi quẩy là phải hết mình như dàn sao Việt đi đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14