Vinh Nguyễn Thị - vlogger dũng cảm nhất giới Youtube: Sẵn sàng thử các loại đồ ăn thối nhất, chuyên gia ăn ớt thử độ bền của lưỡi

Nhân Mã, Theo Helino 16:10 10/11/2019

Chị Vinh đúng là đã mang đến một làn gió mới trong số những người làm Youtube hiện tại.

Nữ Youtuber Vinh Nguyễn Thị mới đây bỗng dưng được cư dân mạng nhắc đến rất nhiều kể từ clip ăn quả dâu tây cảm ơn hơn chục người. Trong đó, dù cố thể hiện mình là người hoạt ngôn, hay nói và hài hước nhưng quả thực dân tình lại khó có thể cảm nhận được cái duyên ngầm của chị Vinh.

Được biết, chị Vinh hiện đang sống ở Mỹ và cũng sở hữu một kênh Youtube nói về cuộc sống của mình ở bên đó. Trong kho video của mình, chị Vinh còn gây sốc hơn với hàng loạt những video với những ý tưởng thử nghiệm đồ ăn cực kỳ mới lạ và khó khăn.

Vinh Nguyễn Thị - vlogger dũng cảm nhất giới Youtube: Sẵn sàng thử các loại đồ ăn thối nhất, chuyên gia ăn ớt thử độ bền của lưỡi - Ảnh 1.

Youtuber Vinh Nguyễn Thị, người dũng cảm nhất giới vlogger khi can đảm thử đủ loại đồ ăn.

Chuyên gia thử đồ… thối

Người ta thường dùng những mỹ từ như thơm, ngon hay tuyệt hảo để nói về đồ ăn nhưng chị Vinh thì hình như lại thích những thứ ngược lại nhiều hơn. Do đó, chị chọn review trên kênh của mình một số loại thực phẩm có mùi không bình thường như kẹo thối, trái cây thối.

Ở video mới nhất, chị có cơ hội nếm thử món kẹo thối với đủ các loại mùi từ cá chết, sữa hỏng cho đến mùi tất tối. Tất nhiên, có người chỉ cần nghe qua thôi đã thấy nôn nao rồi nhưng chị Vinh thì sẵn sàng làm cả clip để mang đến cảm giác chân thực cho tất cả mọi người.

Vinh Nguyễn Thị - vlogger dũng cảm nhất giới Youtube: Sẵn sàng thử các loại đồ ăn thối nhất, chuyên gia ăn ớt thử độ bền của lưỡi - Ảnh 2.

Và sau khi cho những viên kẹo vào miệng thì chị lại với lối miêu tả có phần dửng dưng và cực kỳ buồn cười, chị Vinh nói: "Ăn cái này vào là ngất hết đời tuổi trẻ luôn. Vị giác không biết đi đâu hết trơn. Nó thối khủng khiếp, chạm cái lưỡi là chạy xuống cuống họng rồi lòng vòng ở đó không chịu đi đâu". Quả thật, nghe chị Vinh kể thì ta cũng đủ biết là những viên kẹo đó thối cực độ đến như thế nào rồi.

Chị Vinh ăn thử món kẹo thối có một không ai khiến ai cũng hãi hùng.

Không chỉ có kẹo thối, chị Vinh còn thử cả quả keo thối mà theo lời chị là thức quà của tuổi thơ. Quả này lột vỏ ra rồi ăn hạt bên trong. Lúc ăn thì thấy ngon nhưng ăn xong thì chắc phải thối nguyên cả tuần, đến nỗi ăn dứt miệng thì phải đưa ngay một bát cơm vào bụng để tránh bị mùi thối bốc lên.

Vinh Nguyễn Thị - vlogger dũng cảm nhất giới Youtube: Sẵn sàng thử các loại đồ ăn thối nhất, chuyên gia ăn ớt thử độ bền của lưỡi - Ảnh 4.

Chà, chị Vinh đúng là dũng cảm quá khi sẵn sàng thử những thứ lạ lẫm như vậy.

Chuyên gia thử ớt cay

Lại một thứ đồ ăn ít người sẵn sàng để thử nữa mà chị Vinh thì lúc nào cũng muốn làm clip về chúng. Trong vườn nhà chị Vinh có rất nhiều loại cây trồng và không thể thiếu những cây ớt. Chị cho biết mình là người ăn cay nên mới thích trồng trọt như vậy.

Và cứ như thế, mỗi lần đi hái trái cây là chị Vinh phải hái vài trái ới để ăn sống luôn trước máy quay. Chị có thể ăn chúng với mắm hay nước sốt rau củ. Tuy nhiên dù cho nước chấm ăn kèm có là gì thì vị cay của ớt cũng là quá kinh khủng để thử riêng như thế.

Vinh Nguyễn Thị - vlogger dũng cảm nhất giới Youtube: Sẵn sàng thử các loại đồ ăn thối nhất, chuyên gia ăn ớt thử độ bền của lưỡi - Ảnh 5.

Sau khi xem clip của chị Vinh, khán giả đều đồng tình tặng cho chị danh hiệu Youtuber dũng cảm nhất.

Ăn ớt siêu cay không nhặt được răng chính là sở thích của chị Vinh.

Ăn trái ớt cay nhất thế giới luôn nữa mọi người ạ!

Ăn ới với kem tươi, món ngon nhớ đời của chị Vinh.

Người phụ nữ nghiện dâu tây và sẵn sàng thử với tất cả mọi thứ

Chị Vinh từng gây sốc cho không ít người khi ăn dâu tây với đủ thứ nguyên liệu. Chị ấy ăn với kẹo bông, chocolate hay kem tươi thì ai cũng thấy quen thuộc rồi, nhưng còn một loại nước chấm khác là mắm ruốc chị ấy cũng mang vào đây mà thử nghiệm thì đúng là hết biết. Sau clip này của chị, nhiều người thực sự đã rất thắc mắc về vị giác của kỳ lạ của chị.

Ăn dâu tây và kẹo bông cùng kem tươi, mắm ruốc, nước mắm, tương ớt.

Ăn hàu nướng chua cay cùng với dâu tây.

Ngoài ra, chị Vinh còn rất nhiều kiểu thử đồ ăn vô cùng thú vị khác nữa như ăn củ thì là, ăn táo với muối ớt...

Vinh Nguyễn Thị - vlogger dũng cảm nhất giới Youtube: Sẵn sàng thử các loại đồ ăn thối nhất, chuyên gia ăn ớt thử độ bền của lưỡi - Ảnh 11.
Vinh Nguyễn Thị - vlogger dũng cảm nhất giới Youtube: Sẵn sàng thử các loại đồ ăn thối nhất, chuyên gia ăn ớt thử độ bền của lưỡi - Ảnh 12.
Vinh Nguyễn Thị - vlogger dũng cảm nhất giới Youtube: Sẵn sàng thử các loại đồ ăn thối nhất, chuyên gia ăn ớt thử độ bền của lưỡi - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm