"Ngày lành tháng tốt" là có thật: Tá hỏa khi tất cả vlogger đình đám từ Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Diệu Nhi cho đến Bà Tân, Khoa Pug... đều ra vlog trong một buổi tối!

V, Theo Helino 21:05 08/11/2019

Gọi hôm nay là ngày thứ 6 đẹp nhất năm chắc cũng không sai chút nào!

Không cần phải giới thiệu thì ai cũng biết hôm nay sự kiện đình đám gì vừa diễn ra. Vâng, đó chính là lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Suốt từ sáng đến giờ, từ Facebook cho đến các mặt báo - đâu đâu cũng là những hình ảnh ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi. Trong lúc chị Mai Hồng Ngọc "chạy trốn" Đông Nhi để tất bật ra Phú Quốc chuẩn bị cưới Ông Cao Thắng thì dân tình đã phát hiện hôm nay thật sự là một ngày cực kì, cực kì, cực kì đẹp! (Chuyện quan trọng phải nói 3 lần). 

Vì sao ư? Vì hôm nay, thứ 6, ngày 8/11 không chỉ là cột mốc đánh dấu cho bước ngoặt mới của chuyện tình đẹp nhất Vbiz mà còn đúng chuẩn là "ngày lành tháng tốt" khi tất cả vlogger ẩm thực & du lịch đình đám nhất Việt Nam đều cùng ra video chỉ trong một buổi tối

Ngắm nghía ảnh rước dâu của anh Thắng và chị Nhi cả ngày, vừa định bỏ điện thoại xuống ăn cơm thì notification... bắn đùng đùng như súng liên thanh. Chẳng hẹn mà gặp, những cái tên đình đám nhất trong mảng ẩm thực & du lịch thi nhau ra video khiến fan ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Mở màn cho "liên khúc vlog" ngày hôm nay chính là Khoa Pug. Dù vừa phải trải qua một cơn sóng gió vì loạt clip "vô tư" của mình nhưng chàng vlogger sinh năm 1992 vẫn cần mẫn ra video chia sẻ hành trình thăm khu làng chài Hiroshima. Chỉ sau 2 tiếng, vlog này đã nhận về gần 150k lượt xem. 

Ngày lành tháng tốt là có thật: Tá hỏa khi tất cả vlogger đình đám từ Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Diệu Nhi cho đến Bà Tân, Khoa Pug... đều ra vlog trong một buổi tối! - Ảnh 1.

Ngay sau đó, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng trở lại Youtube bằng video clip mới toanh ghi lại những khoảnh khắc "phá đảo" Busan và thử một loạt những loại hải sản đắt đỏ như cua hoàng đế, bạch tuộc sống,... 

Ngày lành tháng tốt là có thật: Tá hỏa khi tất cả vlogger đình đám từ Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Diệu Nhi cho đến Bà Tân, Khoa Pug... đều ra vlog trong một buổi tối! - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác, vlogger Khoai Lang Thang cũng vừa đăng tải video về bữa cơm chiều giản dị nhưng vô cùng ngon mắt, ngon miệng ở Sapa. Vẫn như thường lệ, anh chàng "đốn tim" người xem bằng nụ cười tươi, cách dẫn dắt tự nhiên cùng những review chân thật. 

Ngày lành tháng tốt là có thật: Tá hỏa khi tất cả vlogger đình đám từ Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Diệu Nhi cho đến Bà Tân, Khoa Pug... đều ra vlog trong một buổi tối! - Ảnh 5.

Không kém cạnh các cháu, Bà Tân cũng vừa ra mắt video làm gà đông tảo khổng lồ nướng siêu cay. Chưa kịp ăn cơm mà nhìn bà ngồi xẻ từng miếng gà giòn rụm mà chỉ biết... xỉu lên xỉu xuống!  

Ngày lành tháng tốt là có thật: Tá hỏa khi tất cả vlogger đình đám từ Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Diệu Nhi cho đến Bà Tân, Khoa Pug... đều ra vlog trong một buổi tối! - Ảnh 7.

Tối thứ 6, mẹ con vlogger Quỳnh Trần JP và bé Sa ngồi chill nhẹ và ăn snack wasabi. Nhưng nhìn biểu cảm của Quỳnh Trần thì có vẻ chị đang không chill lắm nhỉ?  

Ngày lành tháng tốt là có thật: Tá hỏa khi tất cả vlogger đình đám từ Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Diệu Nhi cho đến Bà Tân, Khoa Pug... đều ra vlog trong một buổi tối! - Ảnh 9.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp tiếp tục thể hiện độ chịu chi, chịu chơi của mình với vlog lạc vào xứ sở thần tiên Cappadocia (Thổ Nhĩ Kỳ). Nếu cần tìm những thước phim sang chảnh và chút động lực tiết kiệm để lên tiền thì xin mời bạn!  

Ngày lành tháng tốt là có thật: Tá hỏa khi tất cả vlogger đình đám từ Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Diệu Nhi cho đến Bà Tân, Khoa Pug... đều ra vlog trong một buổi tối! - Ảnh 11.

Trong ngày "chị hai" Đông Nhi thì "em gái" Diệu Nhi vẫn năng nổ ra vlog ăn sập Busan. 

Ngày lành tháng tốt là có thật: Tá hỏa khi tất cả vlogger đình đám từ Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Diệu Nhi cho đến Bà Tân, Khoa Pug... đều ra vlog trong một buổi tối! - Ảnh 13.

Nhưng tất cả vẫn chưa là gì với Thủy Tiên! Trong cùng một buổi tối, người chị ra hẳn hai clip ăn uống. Một cái là hướng dẫn pha cà phê trứng, cái còn lại là chia sẻ buổi tối "măm" thịt nướng của mình và ông xã Công Vinh. 

Ngày lành tháng tốt là có thật: Tá hỏa khi tất cả vlogger đình đám từ Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Diệu Nhi cho đến Bà Tân, Khoa Pug... đều ra vlog trong một buổi tối! - Ảnh 15.
Ngày lành tháng tốt là có thật: Tá hỏa khi tất cả vlogger đình đám từ Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, Diệu Nhi cho đến Bà Tân, Khoa Pug... đều ra vlog trong một buổi tối! - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm