Khoa Pug tung vlog mới ở Hiroshima, gặp đồng hương nhưng lần này không dám quay vì sợ dính "phốt" lần 2

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 19:50 08/11/2019

Ở đây, Khoa Pug đã có trải nghiệm ăn hải sản tự phục vụ tại một quán nhỏ ven làng chài rất thú vị.

Suốt thời gian vừa rồi, Youtuber Khoa Pug liên tục vướng phải những lùm xùm được cho là thiếu tôn trọng phụ nữ, tự ý quay hình người khác khi chưa được sự đồng ý trong một vlog review tại nhà hàng Nhật. Ngay sau đó, "phốt liền phốt", ở vlog tiếp theo, khi đi ăn tại một nhà hàng ở Osaka, Khoa Pug lại làm dấy lên những tranh cãi xoay quanh cách hành xử của Youtuber này cùng cô nhân viên người Việt xuất hiện trong video.

Bất chấp dư luận, các vlog tại Nhật của anh chàng này vẫn tiếp tục được "ra lò" liên tục, mà mới đây nhất là video trải nghiệm thăm thú và ăn hải sản nướng, hàu sữa ở Hiroshima. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là lần này, Khoa Pug đã có những chia sẻ nói rằng không dám quay nữa vì sợ lặp lại "phốt" ở Osaka.

Khoa Pug tung vlog mới ở Hiroshima, gặp đồng hương nhưng lần này không dám quay vì sợ dính phốt lần 2 - Ảnh 1.

Sau những trải nghiệm tại Osaka, Khoa Pug cùng cameraman đón tàu cao tốc để đi Hiroshima - một địa điểm cách đó khoảng 300km. Ở đây, Youtuber này cùng người cộng sự của mình đi thăm thú khắp nơi, sau đó kiếm nhà hàng hải sản để ăn. 

Địa điểm lần này không phải nhà hàng nữa, mà là một quán ăn nhỏ hết sức bình dân. Khách đến đây sẽ order những đồ ăn mà mình muốn, kèm theo đồ uống, các gia vị, thanh toán tiền xong thì tự mang lên chiếc chòi sau quán để nướng. Ở đây, họ bắt gặp rất nhiều vị khách là người Hàn Quốc, Trung Quốc cũng tới ăn.

Khoa Pug tung vlog mới ở Hiroshima, gặp đồng hương nhưng lần này không dám quay vì sợ dính phốt lần 2 - Ảnh 2.
Khoa Pug tung vlog mới ở Hiroshima, gặp đồng hương nhưng lần này không dám quay vì sợ dính phốt lần 2 - Ảnh 3.

Không khí ở đây được Khoa Pug chia sẻ là rất trong lành, "view đẹp và mát, ngồi ngay biển Hiroshima và ngắm xuống nhìn ngư dân đang thu hoạch hàu sữa". Đồ hải sản cũng đa dạng, từ tôm, hàu, các loại ngao, sò... Đặc biệt nhất chính là món hàu sữa nướng, ăn rất thơm và béo ngậy.

Khoa Pug tung vlog mới ở Hiroshima, gặp đồng hương nhưng lần này không dám quay vì sợ dính phốt lần 2 - Ảnh 4.
Khoa Pug tung vlog mới ở Hiroshima, gặp đồng hương nhưng lần này không dám quay vì sợ dính phốt lần 2 - Ảnh 5.

Đáng chú ý là ở vlog này, Khoa Pug còn gặp được những người đồng hương Việt Nam đang sinh sống và làm công việc nuôi hàu sữa tại đây. Ở phần giới thiệu video, Khoa Pug có chia sẻ: "Mừng quá mình mới đứng dậy ngó xuống chào chào mấy anh, mấy anh ấy cũng chào lại. Mình tính đi về luôn vì không dám xuống quay hay trò chuyện, bị 1 lần ở Osaka rồi nên mình không muốn lần 2 xảy ra". Có vẻ như "biến" xảy ra ở Osaka đã khiến Khoa Pug có phần phải cẩn thận hơn trong việc quay, chụp hình ảnh của người khác khi đi du lịch. 

Thế nhưng thật mừng là sau đó, những anh chị đồng hương đã vẫy tay, gọi Khoa Pug xuống nói chuyện, giao lưu. 

Khoa Pug tung vlog mới ở Hiroshima, gặp đồng hương nhưng lần này không dám quay vì sợ dính phốt lần 2 - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, anh chàng còn tâm sự thêm: "Nhiều khi nơi đất khách quê người, gặp nhau chỉ cần 1 cái bắt tay, 1 cái chào hỏi thôi mà nó quá khó với người Việt mình, nhưng nó xảy đến bởi những anh chị ngư dân nằm sâu trong làng chài mà mình không lường trước được". 

Khoa Pug tung vlog mới ở Hiroshima, gặp đồng hương nhưng lần này không dám quay vì sợ dính phốt lần 2 - Ảnh 7.

Hành trình tiếp theo của Khoa Pug ở đây là đi dạo một vòng thành phố, thăm các địa điểm nổi tiếng ở Hiroshima. 

Khoa Pug tung vlog mới ở Hiroshima, gặp đồng hương nhưng lần này không dám quay vì sợ dính phốt lần 2 - Ảnh 8.
Khoa Pug tung vlog mới ở Hiroshima, gặp đồng hương nhưng lần này không dám quay vì sợ dính phốt lần 2 - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm