Bất chấp lùm xùm, loạt vlog ở Nhật của Khoa Pug vẫn đạt triệu view và đang tăng mạnh, cao nhất vẫn là video dính "phốt" thiếu tôn trọng phụ nữ

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 14:15 07/11/2019

Với hàng loạt vlog trải nghiệm tại Nhật Bản, dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng lượt xem ở kênh youtube của Khoa Pug vẫn rất cao.

Trong vài ngày gần đây, sự việc lùm xùm về các vlog của Khoa Pug vẫn không ngừng làm dấy lên những luồng tranh cãi xung quanh việc thiếu tôn trọng phụ nữ, tự ý chụp ảnh người khác tại Nhật (được coi là thiếu lịch sự, thậm chí vi phạm quyền riêng tư)...

Cụ thể, youtuber này đã đăng một vlog review quán ăn tại Nhật, đặt tiêu đề của video là "Phụ nữ Nhật quỳ khóc xin cho cameraman được ăn", sử dụng thumbnail là hình ảnh một người phụ nữ Nhật đang quỳ gối trước mặt mình. Điều này gây ra tranh cãi bởi nhiều người cho rằng việc làm này là giật title câu view, thể hiện thái độ coi thường phụ nữ, chưa kể tới việc người phụ nữ đó đã yêu cầu ngừng quay nhưng cả Khoa Pug và cameraman đi cùng đều... không hiểu. Chưa dừng lại ở đó, "phốt liền phốt", Khoa Pug lại tiếp tục gây ra tranh cãi trong video tiếp theo xoay quanh cách hành xử của Khoa Pug và cô nhân viên người Việt trong việc quay vlog tại một quán mì ramen. Hiện tại, vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh các vấn đề này.

Tuy nhiên, bất chấp giông bão, các video trên kênh của Khoa Pug vẫn liên tục đạt triệu view, thậm chí còn đang tiếp tục tăng mạnh:

Bất chấp lùm xùm, loạt vlog ở Nhật của Khoa Pug vẫn đạt triệu view và đang tăng mạnh, cao nhất vẫn là video dính phốt thiếu tôn trọng phụ nữ - Ảnh 1.

Hầu hết các vlog tại Nhật Bản của Khoa Pug đều đã đạt triệu views.

Khoa Pug được biết đến là một trong những youtuber rất chịu chi, thường xuyên đi đến nhiều nơi khác nhau trên thế giới, trải nghiệm và giới thiệu về những địa điểm, món ăn đắt đỏ, hiếm có... Khác với rất nhiều youtuber khác, Khoa Pug có phong cách cực kỳ giản dị, xuề xoà, kể cả trong cách nói chuyện lẫn style của các video được đăng tải trên kênh youtube của mình. Hiện tại, kênh youtube của Khoa Pug đã đạt được 2,26 triệu lượt đăng kí. 

Trong chuyến đi đến Nhật Bản vừa rồi, Khoa Pug cũng đã cho ra đời hàng loạt clip, trải nghiệm các địa điểm, món ăn đắt đỏ tại Nhật Bản như cá nóc phủ vàng, sashimi King Crab... Trong số đó, vlog được xem là lùm xùm và gây nhiều tranh cãi nhất là vlog có phần tiêu đề "Phụ nữ Nhật quỳ khóc xin cho cameraman được ăn", tuy nhiên đây lại là video có lượt views cao nhất trong số này dù mới chỉ đăng tải 5 ngày trước:

Bất chấp lùm xùm, loạt vlog ở Nhật của Khoa Pug vẫn đạt triệu view và đang tăng mạnh, cao nhất vẫn là video dính phốt thiếu tôn trọng phụ nữ - Ảnh 2.

Vlog được cho là thiếu tôn trọng phụ nữ của Khoa Pug hiện tại đã đạt hơn 2,5 triệu lượt xem.

Sau hàng loạt lùm xùm, Khoa Pug đã "âm thầm" lên tiếng ở một bình luận trong vlog mới nhất của mình, cho rằng: "Kênh tôi làm không phải Khen Vlog, đã review là có khen có chê, có góc sáng góc khuất". Cụ thể phần lên tiếng của Khoa Pug có thể xem tại đây.

Bất chấp lùm xùm, loạt vlog ở Nhật của Khoa Pug vẫn đạt triệu view và đang tăng mạnh, cao nhất vẫn là video dính phốt thiếu tôn trọng phụ nữ - Ảnh 3.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất xung quanh vấn đề này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm