Buồn ngủ đến mấy cũng không thể ngăn Kỳ Duyên và Minh Triệu xếp hàng chờ món súp bò nổi tiếng nhất Seoul: du lịch sướng nhất chính là ăn ngon

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 11:15 12/11/2019

Dẫu đã thấm mệt sau chuyến bay đêm nhưng Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn quyết tâm xếp hàng bằng được để nếm thử món súp bò ở một nhà hàng nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Chăm vi vu nhất showbiz chắc có lẽ là cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu. Từ châu Á đến châu Âu, tần suất đi nước ngoài của hai cô nàng khiến dân tình cũng phải chóng mặt. Không những thế, cứ mỗi lần đôi bạn đi chơi là fan ở nhà lại được dịp thưởng thức foodtour qua màn hình. Gì thì gì, đã đi du lịch là phải ăn hết mình, chuyện giữ dáng tính sau. Thậm chí có người còn ủng hộ hai người lấn sân làm vlogger ẩm thực cho thỏa đam mê.

Mới đây, Kỳ Duyên - Minh Triệu lại lên đường đi Hàn Quốc. Do bay đêm khá mệt nên vừa hạ cánh, hai cô nàng đã quyết tâm lấy thực vực đạo, đi ăn súp bò nổi tiếng Seoul. Ấy thế mà điều không thể lường trước được chính là hàng người đã xếp dài từ bao giờ.

Buồn ngủ đến mấy cũng không thể ngăn Kỳ Duyên và Minh Triệu xếp hàng chờ món súp bò nổi tiếng nhất Seoul: du lịch sướng nhất chính là ăn ngon - Ảnh 1.

Dù rất buồn ngủ do bay chuyến khuya mà tới nơi thì chưa đến giờ check in khách sạn, cũng chưa được nghỉ ngơi nhưng việc xếp hàng đợi đến lượt để được vào ăn không tài nào làm khó được hai người đẹp. Một khi đã máu thì nhiêu đó đợi chờ có thấm vào đâu. Thậm chí Kỳ Duyên và Minh Triệu còn tranh thủ chụp ảnh selfie khoe fan nữa này.

Buồn ngủ đến mấy cũng không thể ngăn Kỳ Duyên và Minh Triệu xếp hàng chờ món súp bò nổi tiếng nhất Seoul: du lịch sướng nhất chính là ăn ngon - Ảnh 2.

Tuy đợi rất lâu nhưng vẫn có ảnh đẹp nha cả nhà.

Đúng là không uổng công chờ đợi giữa trời mùa đông, cuối cùng cũng được ăn rồi.

Buồn ngủ đến mấy cũng không thể ngăn Kỳ Duyên và Minh Triệu xếp hàng chờ món súp bò nổi tiếng nhất Seoul: du lịch sướng nhất chính là ăn ngon - Ảnh 3.
Buồn ngủ đến mấy cũng không thể ngăn Kỳ Duyên và Minh Triệu xếp hàng chờ món súp bò nổi tiếng nhất Seoul: du lịch sướng nhất chính là ăn ngon - Ảnh 4.
Buồn ngủ đến mấy cũng không thể ngăn Kỳ Duyên và Minh Triệu xếp hàng chờ món súp bò nổi tiếng nhất Seoul: du lịch sướng nhất chính là ăn ngon - Ảnh 5.

Và lý do chính khiến Kỳ Duyên và Minh Triệu quyết tâm xếp hàng là đây: súp bò trứ danh nổi tiếng nhất Seoul.

Buồn ngủ đến mấy cũng không thể ngăn Kỳ Duyên và Minh Triệu xếp hàng chờ món súp bò nổi tiếng nhất Seoul: du lịch sướng nhất chính là ăn ngon - Ảnh 6.

Đến Seoul ngày gió lạnh mà được ăn một bát súp nóng hổi thế này thì còn gì bằng. "Đất nước thiên đường của các loại soup không bao giờ làm Triệu thất vọng! Soup xương bò thật tuyệt hảo!", Minh Triệu xuýt xoa. Được biết, món súp bò tại nhà hàng này vô cùng thơm ngon, dòng người xếp hàng cứ kéo dài mãi và liên tục từ sáng sớm đến tận đêm muộn để được vào thường thức.

Bữa ăn cực ngon sau nỗ lực xếp hàng của Kỳ Duyên và Minh Triệu

Sau bữa đầu tiên tại xứ Hàn, Kỳ Duyên và Minh Triệu tranh thủ đi thăm thú và lại rủ nhau ăn thịt nướng lấy sức đi chơi tiếp nè. Đúng như Kỳ Duyên chia sẻ, điều sung sướng nhất khi đi du lịch chính là được ăn ngon.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày